ของขวัญวันเกิด Tenga

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทู้ยู วู้ว วู้ว ... หลายๆท่านอาจคุ้นเคยกับเสียงเพลงที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะ วู้ว วู้ว ที่แน่นอนว่าเพลงนี้มีแค่ชาติเดียวในโลก เหตุการณ์เหล่านี้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนมานักต่อนัก

แน่นอนที่สุด ไฮไลท์ของงานวันเกิดคือ การมอบของขวัญวันเกิดหลังจากเจ้าของวันเกิดได้เป่าเค้ก ...คุณเคยคิดเล่นๆไหมว่า นอกจาก ตุ๊กตา นาฬิกา รองเท้า กระเป๋าสตางค์ บลาาา... มีของบางสิ่งที่ผู้คนมักจะมองข้าม ของจำพวกนี้ มีอยู่ในบ้านในหลืบแต่ ไม่เคยมีใครพูดถึงมัน ของขวัญวันเกิดที่ไม่ธรรมดาสร้างความประหลาดใจแก่เจ้าของวันเกิดมานักต่อนัก

แอ่นแอ๊น ของขวัญวันเกิดที่ว่าก็คือ Tenga นั่นเอง อ้าว แล้ว Tenga มันคืออะไร ?

Tenga คือกระป๋องใช้แทนการมีเพศสัมพันธ์ที่ฮิตสุดๆในประเทศญี่ปุ่น และอีกกว่า 90 ประเทศทั่วโลก มีความปลอดภัยระดับเครื่องมือแพทย์ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ผ่านการตรวจสอบจาก สคบ FDA CTFA และ อย ทั้งในและนอกประเทศแล้วว่าปลอดภัย ซื้อขายได้ ไม่ผิดกฎหมาย น่าใช้สุดๆ

วินาทีแรกที่เพื่อนคุณเปิดห่อของขวัญวันเกิด คุณก็แทบจะอมยิ้มที่มุมปากไว้ไม่ไหว เพราะอยากจะตะโกนบอกเหลือเกินว่า นั่นมัน"กระป๋องเสียว" ทั้งวงจะมีแค่ความสนุกสนาน เซอร์ไพร์กันสุดๆ และแน่นอนเพื่อนคุณจะจำวันนั้นไปชั่วชีวิตของเขาเลยทีเดียว

ปัจจุบัน Tenga มียอดขายอันดับหนึ่งทั่วโลก Playcondom.com ภูมิใจนำเสนอสินค้าเกรด A ยอดขายอันดับหนึ่ง รูปลักษณ์ดีไซต์น่ารัก น่าหยิบจับ ใช้งานง่าย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาของขวัญวันเกิดภาคพิศดาร กะเซอร์ไพรส์กันเต็มที่ ลองเก็บ Tenga กระป๋องเสียวไว้ในใจท่านเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก รับรองได้ว่า แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทู้ยู วู้ว วู้ว จริงๆ Playcondom ขอคอนเฟิร์ม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับของขวัญวันเกิดกระป๋อง Tenga คลิ๊กที่นี่