1. เหมือนมีอะไรมาขวางกั้น รู้สึกไม่เป็นธรรมชาติ
ถุงยางอนามัยส่วนใหญ่ จะมีความหนาประมาณ 0.06 mm จริงๆแล้วมันไม่ได้หนาแบบรู้สึกได้ขนาดนั้นหรอก แต่เดี๋ยวนี้มีถุงยางอนามัยที่บางสุดๆ เพียง 0.01 mm อย่าง Sagami Original 0.01 แล้วนะ ทางญี่ปุ่นเคลมมาว่า บางเหมือนไม่ได้ใส่ วัสดุพิเศษ โพลียูรีเทน แถมยังหนากว่าถุงยางอนามัยแบบ 0.06 mm ด้วยนะ

2. ไม่ไว้ใจกัน ?

เป็นคำถามที่สร้างความลำบากใจให้กับคู่รักกันเสมอ การใช้ถุงยางไม่ใช่เครื่องหมายของการไม่ไว้วางใจกัน แต่เป็นการเอาใจใส่กันต่างหากล่ะ

3. เป็น ปจด ไม่ท้องหรอก

ทางคุณผู้หญิงเป็นคนที่มีช่วงตกไข่เร็วก็ไม่แน่นอนเสมอไปหรอกว่าวันนั้นจะ ไม่เป็นไร ถุงยางอนามัยไม่ใช่แค่อุปกรณ์คุมกำเนิด แต่เป็นการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อีกด้วย ยิ่งเป็นช่วง ปจด แล้ว ร่างกายของผู้หญิงจะมีโอกาสติดเชื้อได้ง่ายขึ้น กันไว้จะอุ่นใจกว่า

4. อายที่จะซื้อถุงยาง กลัวพนักงานขายมองว่าไม่ดี

เรื่องนี้แก้ไขง่ายมาก แค่ซื้อกับเว็บไซต์เรา Playcondom.com นี่เลย (โฆษณาขายกันง่ายๆแบบนี้เลย) เราส่งไว มีของให้เลือกเยอะ ที่สำคัญเก็บเป็นความลับ แค่นี้คุณผู้ชายก็ไม่ต้องเขินแล้ว

5. คบกันมานานแล้ว ไม่ต้องใช้หรอก

คุณคบกับผู้ชายของคุณมานาน แต่คุณผู้ชายล่ะคบคุณคนเดียวหรือเปล่า ไม่ผิดที่คุณจะไว้ใจแฟนคุณ แต่คุณแน่ใจได้อย่างไร ว่าผู้หญิงคนอื่นๆของแฟนคุณน่ะปลอดภัย

6. หน้าตาดี ไม่น่าจะมีอะไร

คุณไม่มีทางรู้เลยว่าโรคติดต่อประเภทที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ไม่ได้แสดงออกทางหน้าตา อย่างเชื้อ ไวรัสตับอักเสบบี ซี เริม ซิฟิลิส และ HIV อาจจะไม่แสดงออกทางผิวพรรณ วิธีเดียวที่คุณจะรู้ได้คือการตรวจเลือดเท่านั้น

7. ครั้งเดียวเอง ไม่เป็นไรหรอก

คุณรู้หรือไม่? ผู้ชายแทบทุกคนที่ติดเชื้อเอชไอวี มักจะเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก และผู้หญิงอีกไม่น้อยตั้งท้องอย่างไม่ตั้งใจจากการมีเซ็กซ์เพียงครั้งเดียว โดยไม่ได้ป้องกัน รู้อย่างนี้แล้ว คุณยังอยากจะเสี่ยงอีกจริงๆหรือ ?