เรื่องบนเตียง

ในเรื่องบนเตียง คงมีหลายคำถามที่ผู้หญิง อยากรู้ บางครั้งก็ไม่กล้าถาม ไม่รู้จะถามใคร ลองมาดูคำถาม คำตอบเหล่านี้ ...เผื่อเอาไปถามคุณผู้ชายดู ว่าเค้าคิดแบบนี้จริงหรือเปล่า...

Q : ผู้ชายเคยแกล้งถึงจุดสุดยอดบ้างมั้ย?

A : คำตอบคือ เคย!! ในช่วงเวลาที่เขาไปไม่ถึงจุดนั้น แต่คู่รักบนเตียงของเขาอ่อนล้าและทำท่าจะไม่ไหวซะแล้ว ถือว่าเป็นความปราณีที่เขาไม่ทำต่อ และต้องหยุดกิจกรรมนั้นลงด้วยการแกล้งถึงจุดสุดยอดให้ผู้หญิงคิดว่าเค้ามีความสุขสุดๆ เพื่อจะได้ไม่เกิดคำถามไงล่ะว่า ฉันไม่ได้เรื่องถึงขั้นส่งเธอขึ้นสวรรค์ไม่ได้เลยหรอ

Q : เขาอยากซู่ซ่าอยู่บนเตียงยาวนานแค่ไหน?

A : คงจะประหลาดถ้าเขากำหนดเวลาเป็นวินาที แต่ถ้าถามไปเขาก็จะตอบว่า อยากทำให้ทั้งวันทั้งคืนจนกว่าจะหมดแรง แต่นั่นเป็นความคิดก่อนทำนะ พอถึงเวลาจริงคำว่าหมดแรงของแต่ละคนไม่เคยเท่ากัน บางคน 15 นาทีก็ถือว่าทำเวลาได้ดีเยี่ยมแล้วล่ะ

Q : ถุงยาง..ใส่แล้วรู้สึกยังไง

A : ไม่ชอบ แต่จำเป็น สำหรับหนุ่มนักรักเขาว่าไว้แบบนั้น เพราะสิ่งที่ปกคลุมฮีโร่ของเขาอยู่คือสิ่งที่ปกป้องให้เขาปลอดภัย เพราะการฟีทเจอริ่งโดยไม่ป้องกันถือเป็นการกระทำที่สิ้นคิดที่สุดในยุคนี้

Q : ปลุกเร้ายังไงถึงจะได้ผล

A : ไม่ต้องออกแรงอะไรเยอะเลยล่ะ แค่กระซิบเบาๆ กระเส่าข้างหู ก็ถือว่าสำเร็จแล้ว แต่เพิ่มการลูบไล้คลอเคลียใกล้ๆ ด้วยหน่อยจะยิ่งเวิร์คมาก รับรองเครื่องฟิตสตาร์ทติดง่ายขึ้นมาเลยล่ะ

Q : เขาชอบลุกล้ำเข้ามาแบบไหนที่สุด

A : ผู้ชายชอบที่จะกอดคุณจากด้านหลัง ลองนึกภาพตามนะว่าระดับบั้นท้ายของคุณอยู่ตรงไหน นั่นล่ะมันทำให้เขารู้สึกเร้าใจเป็นที่สุด เวลาคุณอยู่ในอ้อมกอดแล้วเขาได้ลูบไล้ ทำไมเขาจะไม่ชอบล่ะจริงมั้ย

Q : เซ็กซ์แบบไหนตื่นเต้นที่สุด

A : สำหรับเขาชอบให้ผู้หญิงทำออรัลไม่น้อยไปกว่าการมีเซ็กซ์ เพราะเขาจะได้มองเห็นคุณถนัดๆ มันทำให้เขาตื่นเต้นมากขึ้นอีกระดับ แถมยังต้องอดกลั้นรอส่งสาวขึ้นสวรรค์แทบไม่ไหวเลยนะ