เมื่อแต่งงานมาหลายปีเข้า อะไรๆ ก็ดูจะกลายเป็นความเคยชิน ของที่เคยกินแล้วอร่อย นานไปก็จืดชืด แค่พอกินให้อิ่มๆ ก็จบกัน แต่เราจะปล่อยให้เป็นแบบนั้นต่อไปไม่ได้นะคะ เพราะสามีเราอาจหลงไปกินของอร่อยนอกบ้านจนกู่ไม่กลับได้ ดังนั้น หากอยากให้ชีวิตรักกลับมาซาบซ่านก็ต้องปรุงรสรักให้อร่อยเด็ดจัดจ้านจนเค้าติดใจ ไม่หนีไปกินอะไรที่อื่น และถ้าคุณไม่รู้จะปรุงรสชาติเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบยังไงให้ถูกใจเขาดี วันนี้เรามีไอเดียเด็ดสุดมาฝากดังนี้ค่ะ

1.บริหารกล้ามเนื้อส่วนน้อยช่วยเพิ่มความเสียวซ่านให้สามี

กล้ามเนื้อน้องหนูที่กระชับยืดหยุ่นและตอดรัดดี ยังไงก็น่ากินกว่ากล้ามเนื้อหย่อนๆ หลวมๆ ที่หาปลายอุโมงค์ไม่เจอ นอกจากคุณควรบริหารด้วยการขมิบกล้ามเนื้อน้องหนูของคุณบ่อยๆ เพื่อเพิ่มความกระชับแล้ว ในช่วงที่คุณสามีกำลังจวนจะเสร็จสมอารมณ์หมาย ในช่วงนี้คุณช่วยให้เค้าได้สุขล้นกว่าเดิม ด้วยการขมิบกล้ามเนื้อช่องคลอดเน้นๆ สลับกับผ่อนคลายเป็นจังหวะ ให้มันตอดรัดอวัยวะของสามีคุณไปเรื่อยๆ ขมิบแล้วปล่อย ทำบ่อยๆ วิธีนี้รับรองค่ะว่าสามีคุณจะต้องร้องออกมาด้วยความเสียวจนเขื่อนแทบแตกแน่นอน

2.ทำเซอร์ไพรส์เค้าบ้าง

หาเวลาวันที่ว่างๆ จัดฉากรักเสียใหม่ อย่าลืมอาบน้ำให้ตัวหอมกรุ่น จัดห้องนอนให้สลัวและหอมละมุน สวมชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ เอาโบว์เส้นยาวมาผูกรัดข้อมือหรือจะผูกทั้งตัวคุณเป็นของขวัญให้คุณสามีได้ค่อยๆ แกะเปลื้องผ้าหาความสุขบนเนื้อตัวคุณตามชอบ หรือจะเล่นเกมส์ผูกตา ตรึงสามีคุณไว้บนเตียงด้วยเชือกหรือกุญแจมือ อย่าลืมหาผ้ามาผูกตาเค้าไว้แล้วเสิร์ฟความสยิวด้วยน้ำแข็งบนจุดเสียว หรือจะราดวิปครีมเย็นๆ ไว้บนตัวเค้าแล้วคุณก็ค่อยๆ ใช้ลิ้นชิมรสไปเรื่อยๆ รับรองว่าเค้าหื่นสุดๆ ร้องอยากจะกระหน่ำคุณให้สาแก่ใจแน่นอน

3.ใช้สะโพกให้เป็นประโยชน์

หากคุณอยู่ในท่า Woman On Top แล้วอยากให้เค้าเสียวสะท้านตามไปด้วย ให้คุณเอามือท้าวกำแพงเหนือหัวเตียงเอาไว้ขยับตัวขึ้น แล้วส่ายสะโพกให้เป็นวงกลมในขณะสอดใส่ลงมา นอกจากการขย่มขึ้นลงปกติแล้ว ก็ให้บดสะโพกเคล้าคลึงให้เต็มที่ ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบนี้นอกจากเค้าจะได้มีโอกาสได้เล่นซนกับหน้าอกคุณแล้ว การส่ายสะโพกไปด้วยจะยิ่งทำให้เค้าเสียวจนสะท้านถึงหลังเลยล่ะ

4.อย่าไปเหนียมอายกับของเล่น

เดี๋ยวนี้มี Sex Toy ในรูปลักษณ์ต่างๆ ออกมามากมาย คุณจะลองซื้อหามาเพิ่มดีกรีความร้อนแรง เพิ่มความตื่นเต้นให้ชีวิตรักบนเตียงของคุณก็ได้ ไม่ต้องทำเป็นเขินไปหรอก

5.แค่ได้เห็นตัวเองก็ตื่นเต้นแล้ว

ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ชอบจินตนาการว่าตัวเองเป็นพระเอกหนัง 18+ ทั้งนั้นแหละค่ะ ดังนั้นเค้าจึงชอบมองตัวเองในกระจกเวลากำลังทำรัก คุณก็ลองชวนเค้าเปลี่ยนสังเวียนจากบนเตียงปกติ เป็นหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง หรือในห้องน้ำที่มีกระจกดูบ้าง รับรองยิ่งเห็นตัวเองกำลังเสิร์ฟความเสียวให้คุณ เค้าก็จะยิ่งตื่นเต้น หรือจะแซ่บกว่านั้นคือ คุณลองสั่งซื้อกระจกบานใหญ่มาติดในห้องนอนเสียเลยสิ ใช้ประโยชน์ได้ แถมสามีคุณจะอยากใช้กับคุณบ่อยๆ อีกด้วย

วิธีง่ายๆ แต่เชื่อได้ว่าเด็ดมาก กับท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายติดใจเหล่านี้ บอกเลยว่ายังเป็นวิธีมัดใจสามีได้อยู่หมัดอีกด้วย ดังนั้น ลองเอาไปประยุกต์ใช้กันดูนะคะ แต่ก็ระวังหน่อยนะ สามีคุณอาจจะสะกิดคุณบ่อยกว่าเดิมจนคุณเหนื่อยเลยทีเดียว