เสร็จยาก

มาถึงคำถามยอดฮิตจากทางบ้าน กันมั่ง

แฟนผมเสร็จยาก มากช่วยบอกหน่อยครับว่าทำอย่างไรให้เธอเสร็จเร็วขึ้น ขอถามสั้นๆ นะครับแต่ช่วยตอบยาวๆด้วย

ตอบ

       เอาเป็นว่าหลักการง่ายๆ ที่จะทำให้ผู้หญิง ถึงจุดสุดยอดก็คือเธอจะต้องมีความรู้สึกผ่อนคลายก่อนร่วมรักและสนุกสนานในระหว่างการมีกิจกรรม นอกจากนี้ต้องให้เธออยู่ในบรรยากาศที่โรแมนติก

       เพราะผู้หญิงนั้นบรรยากาศสำคัญที่สุด นอกจากนี้จะต้องช่างสังเกตว่าเธอเป็นพวกหัวโบราณหรือพวกชอบของแปลกใหม่และคุณจะต้องทำตามใจเธอก่อน พูดง่ายๆ ก็คือผู้หญิงถ้าได้ถูกตามใจแล้วจะมีอารมณ์ดี ทำให้เอ็นจอยกับบทพิศวาสมากกว่า

       คำหวานหูทั้งหลายคำพูดที่เพราะๆ และเยินยอเธอทั้งหลาย รวมทั้งคำว่าผมรักคุณนั้นพูดเข้าไปเถิดในระหว่างการเล้าโลมจนเธอทนไม่ไหว แล้วค่อยปฏิบัติการขั้นสุดท้าย การเล้าโลมที่ถูกจังหวะในรูปแบบที่เธอชอบนั้นจะทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ก่อนที่คุณจะใช้อวัยวะของคุณเสียอีก

      จำไว้เสมอว่าทั้งปากและมือของคุณสามารถที่จะจูงเธอขึ้นสวรรค์ได้ก่อนที่คุณจะใช้อวัยวะของรักของคุณเสียอีก ถ้าผู้หญิงขี้กังวลการใช้แอลกอฮอล์ในปริมาณที่เหมาะสมก็จะช่วยทำให้ตื่นเต้นได้ง่ายขึ้น ตอบสนองต่อการร่วมรักได้ไวขึ้น และขึ้นสวรรค์ได้เร็วขึ้นด้วยนะจะบอกให้

       และคุณรู้ไหมเคล็ดลับสุดท้ายก็คือผู้หญิงบางคนชอบช่วยตัวเองในบางรูปแบบจึงจะถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ทำไมไม่ชักจูงให้เธอของคุณลองทำดูบ้างอาจจะได้ผลนะ