ผู้ชายแบบไหนผู้หญิงชอบ

ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ แน่นอนคงมีผู้ชายหลายคนคิดผู้หญิงอาจชอบผู้ชายที่หน้าตา แต่นั่นเป็นส่วนประกอบหนึ่งผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่หน้าตาอย่างเดียว วันนี้ลองมาหาคำตอบผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงชอบกัน

1.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชายที่มีน้ำใจ เมื่อแรกพบหนุ่มๆต้องเข้าใจก่อนนะคะว่าผู้ชายที่มีน้ำใจมักโดนใจสาวเสมอ ทันทีที่คุณลุกให้ผู้หญิง เด็ก และคนชรานั่งบนรถเมล์ เปิดประตูรถตู้ให้เธอ หรือกดลิฟธิ์รอและเอ่ยถามถึงชั้นที่เธอจะลง แม้คุณไม่หล่อใสสไตล์เกาหลี สาวๆก็เห็นความน่ารักของคุณแล้วล่ะค่ะ

2.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชายที่ดูสะอาด แต่ไม่สำอางเยอะ ผู้หญิงชอบผู้ชายที่รักษาความสะอาดร่างกายของตัวเอง ถึงแม้จะไม่รักษาความสะอาดในห้องหรือบนโต๊ะทำงานก็เถอะ(เพราะถ้าเธอชอบคุณ เธอก็พร้อมจะดูแลจัดการให้คุณไง) แต่ไม่ต้องสำอางเกินไปแบบว่าผมเสียทรงไม่ได้สักเซนติเมตร หรือเสื้อเปื้อนไม่ได้แม้แต่ตารางมิลลิเมตร นั่นก็ไม่ไหวนะคะ นอกจากเธอจะรู้สึกรำคาญและหมั่นไส้แล้ว เธออาจพาลคิดว่าคุณเป็นพวกสาวแอ๊บแมนอีกด้วย

3.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชายโรแมนติกซะบ้าง เป็นธรรมดาที่สาวๆชอบผู้ชายโรแมนติก เอาใจเก่ง แต่ไม่ถึงขั้นตามใจทุกเรื่องนะคะ เพราะบางครั้งการตามใจมากๆก็อาจฆ่าคุณผู้ชายทางอ้อมเหมือนกัน เมื่อคุณยอมเธอมาตลอดแล้ววันหนึ่งเกิดขัดแย้งกันขึ้นมาระวังเธอจะหัวฟัดหัวเหวี่ยง ระเบิดใส่คุณเพียงแค่คุณขัดใจเธอเรื่องเล็กๆน้อยๆเท่านั้น หรือถ้าคุณไม่ถนัดเรื่องเอาใจก็แค่หาโอกาสทำเรื่องเซอร์ไพรซ์เธอบ้างในวันสำคัญ

4.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิง ชอบ ผู้ชายอารมณ์ศิลปิน แต่ไม่โลกส่วนตัวสูง พอจะเข้าใจมั๊ยคะ ก็ประมาณว่าผู้ชายที่แสดงอารมณ์อ่อนไหวพอประมาณไม่สุดโต่ง เช่นอยากทำหรือไม่อยากทำ ชอบหรือไม่ชอบอะไรก็พูดหรือแสดงออกมาอย่างสุภาพ แต่ไม่ใช่ประเภท เรื่องของผม อย่ามายุ่งกับผมดีกว่า ผมเป็นอย่างนี้แล้วทำไม โกรธเกรี้ยวฉุนเฉียวเวลาเธอแสดงความคิดเห็นหรือเป็นห่วงเรื่องส่วนตัวของคุณ อันนั้นก็มากไปค่ะ

5.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิง ชอบ ผู้ชายมีอารมณ์ขัน ผู้หญิงก็มีความเครียดกับชีวิตประจำวันของเธอเช่นเดียวกับผู้ชายค่ะ ผู้ชายเรียกร้องการเอาใจจากเธอแต่ก็ต้องสร้างความสดใสคืนให้ด้วย ลองนึกถึงต้นไม้ที่พลัดใบสีเขียวให้คุณได้ชื่นชมเป็นร่มเงา สร้างอากาศบริสุทธิ์ได้ก็ย่อมต้องอาศัยการรดน้ำใส่ปุ๋ยด้วยนะ ผู้หญิงส่วนมากก็ชอบผู้ชายที่รู้จักเฮฮากับเขาบ้างไม่ใช่เครียดกับงานจริงจังกับชีวิตเกินเหตุ แต่ไม่ใช่ว่าเฮฮาแค่ตามประสาเพื่อนนะ หยอดมุขฮาๆจีบสาวบ้างก็ไม่เลว

6.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชายซาดิสต์นิดๆ อิอิ คงงงล่ะซิว่าผู้หญิงชอบแนวตบจูบตบจูบแบบในละครด้วยเหรอ ที่เราแนะนำนี่หมายถึงเมื่อคุณเริ่มปิ้งปั้งตกลงปลงใจเป็นคู่รักกับสาว อย่าลืมสวมบทหึงโหดแบบพระเอกในละคร เอาแบบพอดีๆ เมื่อยามจำเป็น ดูสถานการณ์ด้วยว่าเธอสนิทสนมกับคนนั้นเพราะอะไร เช่น เป็นญาติ เป็นเพื่อนเก่า เป็นเพื่อนสาว หรือเป็นแฟนเก่ากันแน่ เพราะผู้หญิงบางกลุ่มชอบเช็คเรตว่าแฟนตัวเองจะรักและหึงหวงบ้างมั๊ยเวลาไปคิกคักกับชายอื่น กับอีกกลุ่มที่เป็นลักษณะนิสัยส่วนตัวที่สนิท คุย เล่นได้กับทุกคน หากเป็นกรณีหลังควรระวังอย่าไปแสดงความเป็นเจ้าของเธอมากเกินไปล่ะ เดี๋ยวผิดคิวแล้วจะแย่

7.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชายที่พูดจาสุภาพแต่ไม่หวานเลียน ผู้ชายจำพวกที่ว่าหวานหยดย้อย ป้อนคำหวานตลอดนี่ไปไกลๆเลยคะ อย่าคิดว่าผู้หญิงจะปรารถนาคำพูดแนวนี้เสมอไป จริงอยู่ที่ผู้หญิงชอบคนพูดจาดี ไพเราะ สุภาพ ไม่หยาบคาย ไร้สาระ แต่ขณะเดี๋ยวกัน สาวๆก็ชอบผู้ชายที่พูดจาเป็นกันเอง บางครั้งเธอก็อยากได้คำพูดที่มาจากใจคุณจริงๆไม่เส้แสร้ง

8.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชายที่โชว์ทักษะทางสมองและประสบการณ์ชีวิตที่มากกว่า ผู้หญิงมักไม่ชอบผู้ชายที่ทำตัวเก่งกว่าโชว์วิสัยทัศน์มากมาย สั่งสอนเธอยังกับเป็นลูก หรือตำหนิติเตียนอย่างไม่สนใจใยดีในเรื่องที่เธอทำ ผู้หญิงชอบคนที่คุยกันรู้เรื่อง แสดงความเป็นห่วงและปลอบใจเธอได้เวลาเธอเสียใจทุกข์ใจ แม้คุณจะไม่มีคำพูดดีๆที่สวยหรูแนะนำเธอ แต่แค่คุณพยักหน้ารับและแสดงสีหน้าที่ห่วงใยเธอจริงๆก็เพียงพอ

9.ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชายจอมเกาะ ไม่มีใครชอบผู้ชายที่เกาะผู้หญิงกินหรอกค่ะ คุณต้องพยายามพิสูจน์ว่าคุณจะเลี้ยงดูเธอได้ไม่ขัดสน ด้วยหน้าที่การงานที่อาจจะไม่ได้เลิศหรู แต่ก็สุจริตมีศักดิ์ศรีไม่มีใครดูถูกได้ เพราะถ้าคุณให้ผู้หญิงเควักกระเป๋าด้วยเหตุผลร้อยแปด ต่อให้รักมากแค่ไหน แต่ถ้าไม่ใช่สาวไฮโซ บ้านรวยเป็นร้อยล้านพันล้านใช้เท่าไหร่ไม่หมด เธอไม่ชายตาแลคุณแน่ๆ หรือต่อให้บ้านรวยจริงพ่อแม่ที่ไหนเขาจะปล่อยให้ลูกมาอยู่กินกับคุณล่ะ ที่สำคัญคุณต้องแสดงให้เห็นตั้งแต่มื้อแรกที่คุณและเธอใช้เวลาอยู่ด้วยกันนะคะ