ช่วยตัวเอง

เราคงจะปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าผู้ชาย กับการ ช่วยตัวเอง มันเป็นของคู่กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เพราะว่ามันทั้งสะดวก สบายตัว ได้ปลอดปล่อยอารมณ์ แถมยังไม่เดือนร้อนคนอื่นด้วย แต่ว่าขั้นตอนของการ ช่วยตัวเอง นั้นมันก็เป็นอะไรที่ตายตัว เดิมๆ หลายๆ คนที่นิยม “ใช้มือ” ทำบ่อยๆ ก็คงจะรู้สึกเบื่อกันอย่างแน่นอน วันนี้ เราก็เลยอยากจะขอนำเสนอ เคล็ดไม่ลับ กับ 3 ขั้นตอนเทพ เพิ่มความสนุกของการ ช่วยตัวเอง ให้ตื่นเต้นกว่าเดิม

ทำในที่สาธารณะ

 

ผู้คนที่ต้องการเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเรื่องบนเตียง ต่างยกให้การทำอะไรนอกสถานที่หรือ Outdoors เป็นอะไรที่เด็ดดวง และสนุกที่สุด เพราะว่ามันไม่ได้มีแค่เราอย่างเดียว มันมีคนอื่นด้วยที่เราต้องระวัง โดยให้หาที่ดีๆ ที่ไม่มีคนพลุกพล่าน และเสี่ยงต่อการถูกมองเห็นและจับได้ และกลายเป็นเรื่องผิดกฎหมายอนาจารในที่สุด (ขอแนะนำให้เป็นที่ปิดเช่นในห้องน้ำสาธารณะก็ได้ครับ ส่วนตัว แต่ก็ส่วนรวม น่าจะสร้างอารมณ์ได้เหมือนกัน)

ใช้ Sextoy

 

การใช้ Sextoy ในการ ช่วยตัวเอง มันเป็นเรื่องปกติของผู้ชายไปแล้ว เพราะว่ามันสนุก และไม่รบกวนใครอีกด้วย อีกทั้ง ถ้าเราเก่งจริง เราสามารถสร้าง Sextoy Handmadeได้ด้วยตัวเอง ซึ่งไม่ต้องเสียเงินซักบาทเลยด้วย ซึ่งวิธีทำ Sextoy Handmade ด้วยตัวเอง ในยุคดิจิตอลแบบนี้ก็ง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิก

หาเพื่อน ร่วมประสบการณ์

 

ถ้าคุณมีเพื่อนสนิทจริงๆ ที่ทำอะไรไม่อายกันแล้ว อยากบอกเลยว่า มันก็เป็นอะไรที่สนุกไปอีกแบบครับ จุดนี้เราไม่ได้บอกว่าให้แลกกัน ช่วยตัวเอง นะแบบนั้นตลกตายเลย เราขอแนะนำให้เปิดหนังโป๊ดู และก็เล่นสนุกไปพร้อมกัน ก็แน่นอนแหละครับเพื่อนกัน ผู้ชายเราไม่อายอยู่แล้ว