ถุงยางอนามัย หลายๆคนบ่นอุบว่าใส่ยากมั่ง ใส่ผิดด้าน เสียเวลาใส่มั่ง ถุงยางอนามัยจึงอาจจะไม่ค่อยสะดวกนักสำหรับบางคน แต่สำหรับ Guan-Hao Pan นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย National Taipei University of Technology ประเทศไต้หวัน คนนี้ เขากลับไม่เห็นด้วยกับการละเลยการใช้ถุงยาง เขาเลยคิดค้น บรรจุภัณฑ์ถุงยาง แนวใหม่ ที่ทำให้คนหันมาสนใจ และนิยมการใช้ ถุงยางอนามัย กันมากขึ้นนั่นเอง

เขาตั้งชื่อ บรรจุภัณฑ์ถุงยาง ชิ้นนี้ของเขาว่า Love Guide โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก การที่ถุงยางทำงานได้ไม่เต็มที่เนื่องจากผู้ใช้ใช้งานผิด เช่น ผิดขนาด หรือ ใส่ผิดข้าง จำเกิดความผิดพลาดและทำให้พลาดและเกิดการตั้งตั้งครรภ์ได้นั่นเอง อีกทั้งผลการวิจัยยังได้ตัวเลขที่น่าตกใจว่า 60% ของผู้ชายส่วนใหญ่นั้นเลือกขนาดถุงยางที่ไม่ตรงกับขนาดของน้องชายตัวเองอีกด้วย

ดังนั้น Love Guide จึงถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหานี้ให้กับผู้ชายเรา โดย บรรจุภัณฑ์ถุงยาง ดังกล่าวนั้นถูกออกแบบมาใหม่ และทำให้ผู้ใช้นั้นเข้าใจได้ง่ายขึ้น มาพร้อมกับแพคเกจ 5 แบบ ที่เส้นรอบวงแบ่งแยกกันได้ชัดเจน ตามขนาดการจับที่ให้คาดคะเนด้วยมือเปล่าง่ายๆ อีกทั้งข้างในถุงยางแต่ละอันก็มาพร้อมที่ใส่ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ ด้วยตัวดันปลาย ที่จะทำให้ผู้ชายเราไม่สับสนว่าดานไหนคือด้านในและด้านนอก ไม่อารมณ์ขาดตอนเหมือนแบบเดิมๆ นั่นเอง