หากคุณเคยแต่ใช้เตียงเป็นสังเวียนทำรัก ทำไมไม่ลองเปลี่ยนที่ใหม่ๆ เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจกันดูบ้าง ชีวิตรักก็คงจะจืดชืดกันไม่น้อย ดังนั้นต้องลองหาอะไรใหม่ๆ มาทำเพื่อปรุงรักให้แซ่บขึ้นบ้างจะดีกว่า โดยอาจลองเปลี่ยนสังเวียนจากบนเตียงมาเป็นห้องน้ำ และเพื่อเพิ่มความสุขของทั้งสองฝ่าย ก็ต้องลองท่าเด็ดๆ ที่เราจัดมาให้คุณได้ลองถึง 6 ท่าด้วยกัน ว่าแต่คืนนี้จะจัดท่าไหนก่อนดีนะ ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1.เปลี่ยนโถส้วมเป็นที่เสียว

พับฝาโถส้วมลงแล้วให้คุณสามีขึ้นไปนั่งเอนหลังสบายๆ ส่วนตัวคุณก็ขึ้นไปควบม้าพยศตัวนี้ซะให้หนำใจ อย่าลืมให้เค้าได้หาเศษหาเลยกับหน้าอกของคุณไปด้วย ในขณะที่คุณก็เพิ่มความเสียวซ่านให้เค้ามากขึ้น ด้วยการและเล็มจูบไซ้ที่ซอกคอหรือใบหูเค้าไปด้วยพร้อมกัน ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบนี้ บอกเลยว่าทำเอาฟินทั้งคู่ !

2.Doggy ที่อ่างล้างหน้า

เปลี่ยนท่า Doggy จากบนเตียงมาเป็นที่หน้ากระจกอ่างล้างหน้าแทน โดยนำสองมือของคุณจับขอบอ่างหรือขอบเคาน์เตอร์ไว้ให้มั่น แล้วให้คุณสามีเดินเครื่องจากด้านหลัง นอกจากท่านี้จะสอดใส่ได้ลึกสุดๆ แล้ว การได้เห็นใบหน้าที่กำลังเสียวซ่านของกันและกันทางกระจก ยิ่งจุดอารมณ์หื่นให้เตลิดเปิดเปิงอย่างไม่รู้จบ

3.ใต้สายน้ำฉ่ำได้ทุกท่า

หาเวลาอาบน้ำด้วยกัน เปิดฝักบัวให้สายน้ำไหลชุ่มฉ่ำรดราดบนเรือนกายคุณทั้งสอง ผลัดกันลูบไล้ฟองสบู่ลื่นให้ทั่วร่างกาย เป็นการปลุกอารมณ์ให้คุกรุ่น หลังจากนั้นก็เลือกจัดตามท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบและถนัด จะเป็นท่า Doggy หรือท่าผู้หญิงพิงผนัง และอย่าลืมยกขาขึ้นมากระหวัดเกี่ยวเอวของสามีคุณไว้ อีกมือคว้าฝักบัวมาฉีดลงไปบริเวณปุ่มกระสันเพิ่มความเสียวซ่านให้ยิ่งกระเจิดกระเจิงเข้าไปด้วยล่ะ

4.ออรัลบนขอบอ่าง

ปลุกอารมณ์ความกระสันให้ถึงขีดสุด โดยให้คุณภรรยานั่งกางขาบนขอบอ่าง แล้วให้สามีคุกเข่าหันหน้าเข้าอ่างอาบน้ำ อย่าลืมเอามือจับขอบอ่างไว้ให้มั่น แล้วเปิดฉากบรรเลงเพลงลิ้นส่งคุณขึ้นสวรรค์ไปล่วงหน้าก่อนได้เลย

5.เปลี่ยนจากลิ้นเขาเป็นลิ้นเธอ

ลองเปลี่ยนให้เป็นเขาบ้าง โดยให้คุณสามีลงไปนั่งที่ขอบอ่างอาบน้ำ ใช้มือยันขอบอ่างไว้แล้วแอ่นลำตัวขึ้น ให้คุณภรรยาใช้ปากเปิดฉากปลุกมังกรให้ผงาดเต็มที่ หลังจากนี้จะเปลี่ยนท่าหรือจะขึ้นขี่มังกรบนขอบอ่างก็จัดเลยแล้วแต่ชอบ

6.เครื่องซักผ้าพาไปสวรรค์

สำหรับบ้านที่มีเครื่องซักผ้าแล้วอยู่ในมุมที่เป็นส่วนตัวสักหน่อย สำหรับท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายติดใจนี้แนะนำให้จับจังหวะที่เครื่องกำลังจะปั่นแห้ง โดยให้ส่งคุณภรรยาขึ้นไปนั่งแยกขา แล้วคุณสามีก็สอดใส่เข้าไปทางด้านหน้า ความสั่นสะเทือนขณะปั่นของเครื่องซักผ้า จะยิ่งเพิ่มความเสียวสะท้านให้คุณได้อีกหลายเท่า รับรองจะปลุกพลังรักให้แซ่บทะลุฝาเครื่องกันได้เลยทีเดียว

อย่าลืมเอาไอเดียของเราไปเปลี่ยนห้องน้ำเป็นสวรรค์กันดูบ้างนะคะ ท่าเซ็กส์ในห้องน้ำสุดเร่าร้อนแบบนี้จะเด็ดไม่เด็ดก็ต้องลองด้วยกัน ถึงจะรู้