ข้อดีของการมีเซ็กซ์

เรื่องที่ผู้ชายเราปลื้มและแฮปปี้ที่จะทำมันไม่ว่าเวลาไหน นอกจากกินและนอน นั่นก็คือมีเซ็กส์ นั่นเอง สิ่งที่ผู้ชายเราถนัดนัก ถนัดหน้ามันก็ไม่พ้นเรื่องนี้นี่แหละ และวันนี้ทาง Playcondom มีเรื่องราวดีๆ ที่จะทำให้เหล่าคุณสุภาพบุรุษต้องโห่ตะโกนด้วยความดีใจ เพราะว่าล่าสุด ผลวิจัยได้ระบุออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่า มีเซ็กส์ทุกวันทำให้ร่างกายแข็งแรง อัยยยยยยยยยยย่ะ!!!!!

sex

การมีเซ็กส์หนึ่งครั้งต่อวัน ไม่ใช่จะทำให้เรามีความสุขล้นปริ่มกับเรื่องบนเตียงของเราอย่างเดียวนะครับ เพราะว่าผลวิจัยได้ถูกปล่อยออกมาว่าการ มีเซ็กส์ทุกวันทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ใช่แค่แข็งแรงอย่างเดียวด้วย มันัยงทำให้อารมณ์ของเราดี มีความสุข อีกทั้งยังทำให้สมองของเราเกิดความคิดสร้างสรรค์ได้มากกว่าเดิมอีกด้วย

โดยผลการวิจัยจากผู้ทำการทดสอบมีเซ็กส์ทุกวันเป็นระยะเวลา 1 ปี ได้บอกเลยว่า มันทำให้เขามีความสุข เป็นคนที่มีความสุขไม่มีทุกข์จริงๆ อีกทั้ง ผลการวิจัยจากมหาวิทยลัยนิวคาสเทล Newcastle University ได้ระบุอีกว่า นอกจากการที่มันจะทำให้เรามีความฟินแล้ว มันยังจะทำให้เรามีความคิดที่สร้างสรรค์อีกด้วย เพราะว่าการถึงจุดสุดยอดมันจะช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็ง อีกทั้งยังทำให้สมอปลอดโปร่ง คิดอะไรได้อย่างเต็มที่นั่นเองครับ ….ว่าแล้วก็อย่ารอช้า จูงมือแฟนไปทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันโลด