การมีเซ็กซ์นั้นไม่ใช่แค่เพียงความสนุกชั่วครู่เท่านั้นแต่ยังเป็นการช่วยสานความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกระชับมากยิ่งขึ้นของคู่รักด้วย ยิ่งเป็นคู่แต่งงานที่แต่งมานานหลายปี อาจจะทำให้มีความห่างเหิน เฉยเมยต่อกันได้ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวเป็นไปในทางที่ไม่ต้องการ เซ็กส์จึงเป็นอีกทางที่จะช่วยสานสัมพันธ์ความรัก ทำให้ชีวิตความรักของคู่รัก คู่แต่งงานแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้นอกจากเซ็กซ์แล้วท่วงท่าลีลาก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะมาเสริมสร้างความฟินของคู่รัก คู่แต่งงานมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวๆ หลายคนแล้วก็อยากที่ปรนเปรอความสุขและทำให้ความรักและความสัมพันธ์มีพัฒนาการที่ดีมากยิ่งขึ้น Happy Wedding.Life ขอนำเคล็ดลับดีๆ กับลีลากระบวนท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ ท่าเซ็กซ์ยอดนิยมที่ทำให้คุณผู้ชายหลงใหล จะมีท่าที่คู่รัก คู่แต่งงานชอบอยู่หรือเปล่า ไปดูกันเลย

ท่ามิชชันนารี พื้นฐานแต่ไม่ธรรมดา

แม้ท่านี้จะดูเป็นท่าพื้นฐานที่ไปสำหรับการมีเซ็กซ์สำหรับคู่รัก คู่แต่งงาน เป็นท่วงท่าที่ใช้เพิ่มความสัมพันธ์มานาน เรียกได้ว่าท่ามิชชันนารีเป็นท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบมาก เพราะเป็นท่าเบสิกที่เข้าด้ายเข้าเข็มสุด ๆ โดยผู้ชายอยู่บนและผู้หญิงนอนหงายอยู่ล่างพร้อมกางขาออกเล็กน้อย ช่วยให้ผู้ชายสอดใส่ได้ลึกและผู้หญิงไม่เหนื่อยง่าย แต่ผู้หญิงก็สามารถจะสร้างความพิเศษให้เกิดขึ้นได้ ด้วยลีลาการเคลื่อนไหวตัวเองให้เป็นจังหวะสอดคล้องกับท่าทางของฝ่ายชาย เนื่องจากเป็นท่าที่มีความใกล้ชิด ลองใช้วิธีปลุกเร้าอารมณ์มากขึ้นด้วยการดึงหน้าฝ่ายชายมาจูบอย่างดูดดื่ม สบตาเขาบ้างเป็นครั้งคราว จะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกวาบหวิว และเป็นการสนทนาทางกายที่ดีอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ และการที่จะทำให้ผู้หญิงมีความสุขมากขึ้นด้วยท่ามิชชันนารี ฝ่ายชายควรเปลี่ยนมุมการสอดใส่บ้าง แทนการเข้า-ออกตรงๆ แบบเดิม ซึ่งจะช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้รวดเร็วขึ้น

บนโต๊ะเร้าใจ The Erotic V

เริ่มกันด้วยท่าเซ็กซ์เพิ่มความสัมพันธ์ ท่าเร้าใจที่ดูแปลกใหม่สำหรับคู่รัก คู่แต่งงาน ที่ดูเหมือนจะไม่ใช่ท่ายากอะไรมาก ก็ปกติใครๆ ก็ทำ แต่ทีเด็ดของท่านี้คือเป็นการทดสอบความยืดหยุ่นของคุณทั้งคู่และต้องอาศัยความแข็งแรงมากๆ อีกด้วย โดยให้ฝ่ายหญิงนั่งบนขอบโต๊ะหรือบนเคาน์เตอร์แล้วหันหน้าเข้าหาผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้า จากนั้นให้ฝ่ายหญิงยกขาพาดไหล่คุณผู้ชาย มือโอบคอของเขาไว้ เอนตัวไปข้างหลัง และปล่อยให้คุณผู้ชายคุมเกมการสอดใส่ โดยจะเมคเลิฟในห้องนอน โต๊ะทานข้าว โต๊ะทำงาน ก็ได้

ท่านั่งบนตักหันหน้าไปทางเดียวกัน

ท่านี้คล้ายท่านารีขี่ม้ากลับหลัง โดยฝ่ายชายนั่งอยู่บนม้านั่งหรือโซฟา เอนหลังเล็กน้อย ฝ่ายหญิงนั่งบนตัก หันหน้าไปทางเดียวกัน ข้อดีคือ สอดใส่ได้ลึก ทั้งยังเป็นท่าที่โรแมนติกสำหรับคู่รัก คู่แต่งงาน เพราะฝ่ายหญิงและฝ่ายชายสามารถกอดกันได้อย่างอบอุ่น เรียกได้ว่าเป็นท่าที่สร้างความสนุกสนานให้กับคุณผู้ชายอย่างมากเลยทีเดียว ที่จะทำให้ฝ่ายชายสามารถที่สอดใส่เข้าได้ลึกและแน่นมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณและเขาสามารถที่ก้าวขึ้นสู่สวรรค์ชั้นเจ็ดโดนใจอย่างแน่นอน

สัมผัสจุดเพอริเนียมเพิ่มความเร้าใจ

คู่รัก คู่แต่งงานเมื่อจัดกระบวนท่าทางแล้ว ฝ่ายหญิงควรเพิ่มความเร้าใจให้ฝ่ายชายด้วย ซึ่งผู้ชายมีจุดอ่อนไม่มากหรอกค่ะ แต่จุดที่เสียวที่สุดและอยากให้คุณภรรยาเล่นด้วยมากที่สุดก็คือจุดที่เรียกว่า “เพอริเนียม” ที่อยู่ตรงรอยต่อระหว่างอวัยวะเพศชายกับทวารหนักที่ไม่เพียงไวต่อสัมผัสมากๆ ในขณะมีเซ็กซ์ แต่ยังช่วยให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดได้เลยทีเดียว ซึ่งในขณะร่วมรักให้ฝ่ายหญิงลองสัมผัสและนวดเบาๆ ที่รอยตะเข็บของลูกอัณฑะเรื่อยไปจนถึงทวารหนักด้านหลัง เขาจะรู้สึกเสียวซ่านสุดๆ เมื่อเขาใกล้จะเสร็จสม บริเวณนี้เหมือนจะบวมเป่งขึ้น และการกดหนักๆ ตรงนี้จะยิ่งทำให้เขาเสียวซ่าน ส่งเสียงครวญครางมากเป็นพิเศษ

เซ็กซ์ท่าไหนก็ไม่เร้าเท่าฝ่ายหญิงจัดให้

นับว่าเป็นท่าเซ็กซ์สานความสัมพันธ์ที่ทำให้ผู้ชายเพลินสุด ๆ และผู้หญิงมีความสุขมาก เพราะฝ่ายชายนอนหงายให้ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมน้องชาย โดยหันหน้าเข้าหากัน ผู้ชายควรจับสะโพกคุณภรรยาเพื่อบังคับจังหวะการโยกของเธอ ไม่เพียงเท่านี้ คู่รัก คู่แต่งงานที่ใช้กระบวนท่านี้ช่วยให้ฝ่ายหญิงมีความสุขอย่างยิ่ง เพราะว่าเธอเป็นคนควบคุมจังหวะและการสอดใส่นั่นเอง โดยคู่รัก คู่แต่งงาน ที่ใช้เซ็กซ์ท่านี้ ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะเขินอายที่จะต้องมาทำอะไรแบบนี้ กลายเป็นทำตัวนอนนิ่งๆ ทำตามคำสั่งฝ่ายชาย จนบางครั้งทำให้เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ ลองใส่ความกล้าเข้าไปในตัวเอง เปลี่ยนจากผู้ถูกควบคุมเป็นผู้คุมเองเสียบ้าง ด้วยท่าผู้หญิงอยู่ด้านบน แล้วปล่อยให้คุณผู้ชายมีความสุขกับลีลาของผู้หญิงดูบ้าง ซึ่งท่านี้จะทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ประทับใจและจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบเอามากๆ เลยทีเดียว

จัดการสามีอยู่หมัด

ลีลารักของแต่ละคู่รัก คู่แต่งงาน แต่ละคน อาจจะไม่เหมือนกัน ดุ เด็ด แซ่บเว่อร์ เผ็ดร้อน แล้วแต่ฝีมือและประสบการณ์รักของใครของมัน ลองเปลี่ยนลีลา เปลี่ยนท่าในรูปแบบใหม่ๆ ดูบ้างเพื่อสร้างความเร้าใจ ความตื่นเต้น ความแปลกใหม่อยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ความสัมพันธ์ของความรักยังคงสดใหม่อยู่ตลอดเวลา แม้จะแต่งงานมานานกี่ปีแล้วก็ตาม