ห่างกันมานาน คุณอาจจะคิดว่าคุณรู้ใจเขาดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง แต่รู้ไหมว่าบางทีเรื่องที่คุณรู้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเขาเท่านั้น อาจมีหลายๆ เรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ของเขาที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า แฟนหนุ่มของคุณยังมีอะไรเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงที่ยังไม่ได้บอกคุณบ้าง

ต้องการเรื่องอย่างว่าในวันวาเลนไทน์

ผู้ชายมีความต้องการเรื่องอย่างว่าในวันวาเลนไทน์ เพราะเขาชอบที่จะมี sex เนื่องในโอกาสสำคัญๆ เพื่อให้เกิดความโรแมนติกที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ วันครบรอบที่คบกัน วันเกิดหรือวันสำคัญอื่นๆ ก็ตาม โดยจากสำรวจพบว่า ผู้ชายมีความต้องการเรื่องอย่างว่าในวันนี้ มากถึง 69% เลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกัน ก็มั่นใจเลยว่าผู้หญิงจำนวนไม่น้อยก็ต้องการเช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่าลังเล ชวนเขาไปปั๊บปี้เลิฟกันดีกว่า

เขามักจะโกหกเมื่ออยู่บนเตียง

รู้ไหมเอ่ย ว่าผู้ชายมักจะพูดโกหกเมื่ออยู่บนเตียงเสมอ แต่เรื่องไหนกันนะ ที่เขากำลังโกหกคุณ ก็คงต้องแอบจับผิดกันเองแล้วแหละ ที่สำคัญอย่าเชื่อคำพฟูดของเขามากเกินไปนะ เพราะเราไม่อาจรู้ได้ว่าเรื่องไหนเขาพูดจริง เรื่องไหนเขาโกหกนั่นเอง

ชอบมี sex ช่วง 4 ทุ่ม

ผู้ชายคิดว่าการร่วมรักช่วง 4 ทุ่ม เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด และเป็นช่วงที่เขามักจะเกิดอารมณ์ความต้องการอย่างเร่าร้อน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมเขาจึงมักจะชวนคุณมีเซ็กส์ประมาณ 4 ทุ่มอยู่เสมอ เพราะฉะนั้น เพื่อไม่ให้อารมณ์ของเขาต้องสะดุดลง เพราะการปฏิเสธจากการไม่ว่างของคุณ มาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลานั้นมาถึงจะดีกว่า จะได้สนองตอบความต้องการของเขา ได้แบบเต็มที่นั่นเอง

เขาชอบที่ด็อกกี้เป็นที่สุด

อยากรู้ไหมว่า ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบคือท่าไหน ขอเฉลย ก็คือท่าด็อกกี้นั่นเอง เพราะท่านี้จะทำให้เขามองเห็นสรีระของคุณได้ชัดเจนที่สุด และสามารถควบคุมจังหวะในการบรรเลงเพลงรักได้อย่างถึงใจอีกด้วย นอกจากนี้ ท่าคาวเกิร์ล ก็เป็นอีกท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบด้วยเช่นเดียวกัน

ผู้ชาย 82% ชอบดูหนังโป๊ก่อนมี sex

จากการสำรวจพบว่า ผู้ชายมากถึง 82% มักจะชอบดูหนังโป๊ก่อนการร่วมรักเสมอ ด้วยเหตุผลที่ว่าจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ความต้องการได้ดี ทำให้น้องชายแข็งตัวและสามารถบรรเลงเพลงรักได้อย่างยาวนานและอึดทนยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นก็ต้องทำความเข้าใจแฟนหนุ่มของคุณหน่อยนะคะ

รู้แบบนี้แล้ว ก็พอจะเข้าใจหนุ่มคนรักกันบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย ว่าเขามีความต้องการและคิดอะไรในใจอยู่บ้าง เพื่อจะได้เข้าใจกันมากขึ้น และทำให้เซ็กส์เต็มไปด้วยความสนุก เร่าร้อนถึงใจนั่นเอง