ช่องคลอดอวัยวะของคุณผู้หญิงมีลักษณะเป็นท่อและมีกล้ามเนื้อภายใน จึงทำให้สามารถยืดหดได้ และภายในช่องคลอดนั้นมีเนื้อเยื่อบุนิ่มๆ อยู่ ถัดเข้าไปเป็นผนังมดลูก และกล้ามเนื้อ ตามลำดับ พอผ่านการใช้งานมาไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ก็ยังจะเกิดการหย่อนคล้อยของช่องคลอด มาดูวิธีพิชิต น้องสาวหลวม ให้กับมากระชับกันดีกว่า

บริหารช่องคลอดด้วยการขมิบ เพื่อให้กล้ามเนื้อผนังช่องคลอดมีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่หย่อนยาน และกระชับ ฝึกง่ายๆ ทุกวัน โดยเริ่มจากขมิบช่องคลอดค้างไว้ แล้วนับ 1-10 จากนั้นคลายออก ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ให้ได้วันล่ะ 30-50 ครั้งอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมี

มีการขมิบโดยใช้อุปกรณ์ช่วยด้วยน่ะ โดยทำเป็นแอพพลิเคชั่นขึ้นมา เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของผู้หญิง ทำให้คลอดลูกได้ง่าย และสามารถควบคุมปัสสาวะได้ดี แอพฯ นี้ชื่อว่า Perifit วิธีการ คือ คุณจะต้องสั่งซื้ออุปกรณ์มาก่อน ซึ่งจะมีลักษณะเป็นเป็นด้ามยาว สำหรับการใช้งานเพียงแค่นำเจ้าอุปกรณ์นี้สอดเข้าไปในช่องคลอด แล้วเปิดสมาร์ทโฟน เข้าไปในแอพฯ เพื่อเปิดเกมเล่น โดยอุปกรณ์นั้นจะมีตัวเซ็นเซอร์ และมันจะบีบเกร็งกล้ามเนื้อในช่องคลอดตามเกมที่เราเล่น