ถ้าผู้ชายคนไหนได้ลิ้มลองเซ็กส์ด้วยการเข้าทางประตูหลัง เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยจะต้องติดใจในความมหัศจรรย์ของการมีเพศสัมพันธ์ช่องทางนี้ มันไม่ใช่วิธีที่พิศดารอะไร แต่ที่ผู้ชายหลายชอบ นั่นคงเป็นเพราะพลังความฟิตของประตูหลัง ที่สร้างประสบการณ์อันเยี่ยมยอดให้กับผู้ชาย แต่คุณอยากรู้หรือไม่ว่า จริงๆ แล้วผู้หญิงเค้ารู้สึกอย่างไรกันแน่

    การเข้าประตูหลังเหมือนกับการกินไก่งวงพันเบคอน

บางครั้งสาวๆ ก็กินไก่งวงมันไปงั้นๆ แต่ไม่ได้รู้สึกสนุกไปกับมันสักนิด ที่สำคัญแท่งพิศวงของคุณอาจจะไม่ได้มีขนาดที่สร้างความสุขให้เธอได้ ถึงแม้มันจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชายก็ตาม

    มันเจ็บและทำให้สาวๆ รู้สึกกังวลเสมอ

เมื่อคุณต้องการมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังและเป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกับเธอ แต่สาวๆ หลายคนก็ยินยอมที่จะให้คุณเข้าทางนั้น เพื่อความสุขบนเตียงที่ตัวคุณจะได้รับอย่างที่ไม่เคยมาก่อน

    ผู้หญิงคนหนึ่งกล่าวว่า เธอเคยคิดอยากลองมานาน แต่รู้สึกอับอาย

เนื่องจากคิดว่าช่องทางประตูหลังเป็นสิ่งที่น่า “สกปรก”และ”ช่องทางต้องห้าม” แต่ทำไมผู้ชายถึงชอบมัน อาจเป็นเพราะการเสพย์สื่อเรื่องเหล่านั้น มักจะเชิญชวนให้ลิ้มลองช่องทางนี้เสมอ แต่เธอกล่าวว่าเมื่อได้ลองทำกับสามี ก็พบว่าตกหลุมรักมัน ด้วยเพราะรู้สึกปลอดภัยและเชื่อใจ รวมถึงสามีของเธอค่อยๆ ทำอย่างอ่อนโยน มันอาจไม่ง่ายในการทำใจผ่านครั้งแรกไป เพราะในตอนแรกรู้สึกอึดอัดและบางครั้งก็เจ็บปวดเล็กน้อย แต่การดื่มไวน์สักแก้วจะช่วยให้ผ่อนคลายขึ้นได้

    ยังมีคนอีกเยอะที่ชอบถูกกระตุ้นทางประตูหลัง

โดยไม่มีการเกินเลยไปกว่านั้น เช่น ใช้ปลายนิ้ว เซ็กส์ทอย หรือลิ้นสัมผัสซึ่งจะรับความรู้สึกได้มากกว่า

    กล้ามเนื้อส่วนนี้เป็นกล้ามเนื้อที่ยืดหดได้

มันอาจดูดสิ่งของแปลกปลอมเข้าไปข้างในลึกจนเอาออกยาก หรืออาจต้องถึงมือหมอ ฉะนั้นถ้าคิดจะใช้เซ็กส์ทอยกับช่องทางนี้ ควรจะมีด้ามจับเอาไว้ป้องกันไม่ให้เหตุการณ์สุดระทึกขวัญเกิดขึ้น
ควรรอให้กล้ามเนื้อช่องทางประตูหลัง ผ่อนคลายเสียก่อนแล้วค่อยดำเนินการอย่างค่อยเป็นค่อยไป

ที่สำคัญคือใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ เพราะอวัยวะส่วนนี้ผลิตสารหล่อลื่นตามธรรมชาติอย่างน้องสาวไม่ได้ ดังนั้นย่อมต้องการตัวช่วยให้สถานการณ์ลื่นไหล