อย่างที่ทราบกันดีว่า ถุงยางอนามัย เกิดขึ้นเพื่อคุมกำเนิดจากกิจกรรมร่วมรักที่สุขสันต์ แต่นอกจากจะใช้คุมกำเนิดและป้องกันโรคได้แล้ว ในระยะหลัง ๆ บรรดาผู้ผลิตถุงยางก็ต้องการเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับกิจกรรมบนเตียงให้เร่าร้อนขึ้นด้วยการผลิตถุงยางอนามัยที่มีผิวสัมผัสและกลิ่นแตกต่างกันออกไป  เหมือนกับถุงยางที่เราจะแนะนำให้คุณผู้ชายรู้จักในวันนี้ รับรองว่าแปลกไม่เหมือนใครแน่นอน

ถุงยางดังกล่าวมีชื่อว่า คันนาดอม (Cannadom) เป็นถุงยางที่มีความพิเศษตรงกลิ่น ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีคนนำมาใช้อย่าง กัญชา พืชเสพติดที่กลายเป็นสิ่งถูกกฎหมายในบางประเทศ โดยถุงยางที่ว่านี้มีการจำลองทั้งกลิ่นและรสชาติของกัญชาเอาไว้ครบถ้วน ซึ่งจะว่าไปก็น่าจะสร้างประสบการณ์รักที่แปลกใหม่ให้กับคู่รักที่ชอบลองอะไรที่ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี

ถุงยางกลิ่นกัญชาผลิตขึ้นโดยบริษัทในประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งเป็นประเทศหนึ่งที่อนุญาตให้มีการซื้อขายกัญชาอย่างถูกกฎหมาย โดยวางจำหน่ายอยู่ที่ชิ้นละ 9.95 ยูโร (ประมาณ 445 บาท) แต่สำหรับในอีกหลาย ๆ ประเทศรวมถึงประเทศไทย กัญชายังคงเป็นสิ่งผิดกฎหมายอยู่ดี ยังไงก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับหนุ่ม ๆ ที่อยากลองใช้ในบ้านเราด้วยนะครับ