หากท่วงท่าลีลาเซ็กซ์แบบเดิม ทำให้คุณกับแฟนออกจะเบื่อๆ ดังนั้น มาลองจัดท่าเซ็กซ์ใหม่ๆ กันดูบ้างดีมั้ยคะ กับท่าเซ็กซ์สุดหฤหรรษ์ที่ทั้งมันทั้งเสียวสะท้าน แถมยังเป็นเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ ซึ่งจะพาคุณขึ้นสวรรค์ได้ทุกวันแบบไม่จำเจซ้ำซาก หากพร้อมแล้ว มาลองท่าเซ็กซ์ใหม่ๆ 5 ลีลานี้กันดูได้เลย

1.มังกรข้างเตียง
จริงๆ แล้วท่านี้คุณอาจเคยเห็นคุ้นเคยกันมาแล้วในบรรดาหนัง AV ทั้งหลาย จะไม่นำมาลองเสียวกับแฟนของคุณกันหน่อยเหรอ โดยท่านี้ให้ฝ่ายหญิงคุกเข่ากับขอบโต๊ะหรือขอบเตียงแล้วหันก้นให้ฝ่ายชาย แล้วฝ่ายชายยืนสอดใส่แก่นกายเข้าไปทางด้านหลัง ยืนให้มั่นแล้วบรรเลงให้เต็มเหนี่ยว ทั้งเสียวทั้งมันส์เลยนะท่านี้

2.เหนี่ยวขาตะแคงข้าง
ท่านี้เป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยเพิ่มความเสียวสะท้านขึ้นไปอีกระดับ โดยในขณะกำลังสอดใส่ ให้ฝ่ายหญิงงอขาขึ้นมากอดรัดช่วงเอวของชายหนุ่มเอาไว้ ช่วยให้คุณทั้งคู่ฟัดกันได้เมามันและแนบแน่นขึ้นแล้วยังเพิ่มระยะสัมผัสระหว่างจุดเสียวของคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกัน เสียวสะท้านเกินห้ามใจเลยล่ะ

3.สับหว่างไม่ห่างสวรรค์
สำหรับท่านี้อาจจะยากขึ้นไปอีกสักหน่อย แต่ถ้าได้ลองจะติดใจ โดยท่านี้ให้ฝ่ายชายนอนคว่ำลงไปกับเตียง แล้วยกช่วงก้นขึ้นเพื่อให้ฝ่ายหญิงสอดตัวเองเข้ามาด้านล่างแบบกลับหัวกลับหางแล้วพาดขาขึ้นไปบนลำตัวฝ่ายชาย ท่านี้จะทำให้คุณสาวๆ ควบคุมจังหวะและความเสียวได้เอง จะถึงสวรรค์สักกี่ครั้งก็ได้ตามใจปรารถนา

4.เกี่ยวกระหวัดสัมผัสสะท้าน
ท่านี้เป็นท่าเซ็กซ์ที่ไม่ยากแต่จัดว่าเสียวมากอีกท่าเลยทีเดียว โดยท่านี้จะให้สาวๆ นอนบนเตียงแล้วตะแคงตัวเล็กน้อย ยกขาที่อยู่ด้านบนขึ้นเพื่อเปิดทางให้ชายหนุ่มคุกเข่าเข้าหาแล้วสอดใส่พื่อบรรเลงเพลงรัก ท่านี้จัดว่าแปลกใหม่และเข้าได้ลึกมาก สาวๆ หลายคนเสร็จได้ง่ายในท่านี้

5.สาวน้อยขย่มเสา
ท่านี้จะคล้ายกับ Woman on Top แต่จะดัดแปลงให้เสียวขึ้นอีกระดับ โดยฝ่ายชายนอนราบไปกับเตียงแล้วชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง ให้สาวๆ ขึ้นคร่อมข้างบนในท่าหันหลังให้ฝ่ายชาย โดยเหนี่ยวเอาขาที่ชันขึ้นของฝ่ายชายไว้ตรงกลางหว่างขาของเธอ ปล่อยใจบรรเลงจังหวะเสียวให้เต็มที่ อย่าลืมหันมามองใบหน้าที่กำลังเสียวซ่านของเขาบ้างเป็นระยะ จัดเป็นท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายติดใจซึ่งจะช่วยยกระดับความมันส์ให้ใกล้สวรรค์มากขึ้นไปอีก

เปลี่ยนความจำเจบนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่หรรษาเข้าไป เสียวถึงใจแบบนี้ รับรองมัดใจสามีอยู่หมัดแน่นอน เพราะแต่ละท่าล้วนเป็นเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ดังนั้น อย่าลืมนำไปจัดกันดูล่ะคืนนี้