สำหรับเรื่องของการเมคเลิฟ การมีเซ็กซ์ของคู่รักย่อมจะต้องมีความแปลกใหม่ มีความตื่นเต้น เร้าใจเข้ามาเสริมเพิ่มเข้าไปด้วย ไม่ใช่เพียงแต่มีเซ็กซ์ไปแบบเดิมๆ ก็อาจจะทำให้คุณสามี หรือภรรยาเบื่อได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นคู่รักที่แต่งงานกันมานาน มีลูกแล้วก็จะเกิดความเบื่อกันขึ้นมาได้ โดยวิธีที่จะช่วยให้เซ็กซ์ของสามีภรรยาฟินมากยิ่งขึ้นนอกจากท่วงท่าอันสุดสยิวแล้ว ปลายลิ้นต้องพริ้วไหวควบคู่ไปด้วยการออรัลเซ็กซ์โหมโรงกันก่อน

พอพูดถึงการออรัลเซ็กซ์สามี ภรรยาหลายๆ คู่อาจจะเบือนหน้าหนี อยากบอกว่ามันไม่ได้ยากและฝืนใจ อย่างที่คิด วันนี้ ถุงทอง ขอแนะนำเทคนิคการเมคเลิฟด้วยปลายลิ้น หรือ ออรัลเซ็กซ์กับคู่รัก ที่จะช่วยให้คุณฝึกปลายลิ้นให้พริ้วไหวจนคู่รักของคุณต้องอ่อนระทวยจนต้องขออีกครั้ง

ขย้ำจุดสยิวของสามี

คุณภรรยาต้องทำความเข้าใจก่อนว่าอย่าเอะอะจู่โจมก่อนตั้งแต่เริ่ม ควรจะโหมโรงก่อนเพื่อให้คุณสามีครางไม่หยุด แต่ก่อนจะออรัลเซ็กซ์ ต้องเริ่มด้วยการจูบ เล้าโลม และยั่วยวนเขา แล้วค่อยถูไถบนร่างกายของเขาด้วยเรือนร่างของเรา จากนั้นใช้มือข้างหนึ่งสัมผัสตัวเขา แล้วใช้มืออีกข้างจับเจ้าหนู เพื่อให้ตัวคุณสามารถกำหนดจังหวะ ความลึก ของการออรัลเซ็กซ์ได้ แล้วอย่าลืมใช้ลิ้นตวัดไปมา เน้นว่าเบา ๆ อย่าเร่งรีบ และระวังฟันของคุณให้ดี  เริ่มการใช้ริมฝีปาก เม้มปากเขาเบา ๆ กระตุ้นความซาบซ่าน เทคนิคการจูบด้วยการใช้ลิ้น ก็สำคัญ พอเริ่มได้ดี ก็ขยับลิ้นออกมาจากปากเขา แล้วเลียตั้งแต่ปลายคางไปจนถึงลำคอ จากนั้นลงมาที่หัวนม ซึ่งทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีจุดเสียวที่สำคัญคือหัวนม ลองบรรเลงเพลงรักด้วยการใช้ปลายลิ้นตวัดไปมา หรือปากเม้มเบา ๆ ให้สามีสยิว และก่อนจะจบลงที่เจ้าหนูของสามี คุณภรรยาอย่าลืมเล้าดลมที่หน้าท้อง โดยต่อจากหน้าอกก็ลงมาที่หน้าท้อง เลียรอบ ๆ สะดือ จะช่วยกระตุ้นความเสียวซ่านให้คุณสามีได้ฟินมากยิ่งขึ้น

ปุ่มสวรรค์คือเป้าหมาย

นอกจากคุณภรรยาจะทำให้คุณสามีแล้ว ฝ่ายสามีก็ต้องเล้าโลมเธอด้วยเช่นกัน โดยที่คุณสามีสามารถเพิ่มความรู้สึกเสียวสยิวให้ฝ่ายภรรยาด้วยการใช้ลิ้นและ ปากพร้อมๆ กัน ค่อยๆ เร่งจังหวะลิ้นหนักๆ แรงๆ หลังจากที่คุณวอร์มอัพก็ให้คุณใช้การดูดเบาๆ ตรงน้องของภรรยา นอกจากการดูดจุดสำคัญ คุณยังสามารถเพิ่มความตื่นเต้นโดยการเคลื่อน ไหวลิ้นในปากของคุณไปด้วยก็ได้  ด้วยการดูดจุดสยิวๆ ของเธอเบาๆ หรือจะให้ฟันขบเบาๆ ก็ได้ เพื่อโหมไฟรักให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น พร้อมสลับไปกับการตวัดปลายลิ้นให้เลียไล้ไปให้ทั่วทุกส่วนของน้องนาง  คุณสามีอาจส่งเสียงร้องคราง กระเส่าๆ ไปพร้อมๆ กับภรรยา เพื่อแสดงให้เธอรู้ว่า คุณพอใจ และเต็มใจทำออรัลเซ็กซ์ซะเหลือเกิน

ทะลวง วนเวียน

การใช้เทคนิคทะลวง วนเวียนเป็นหนึ่งในบรรดาเทคนิคทั้งหลายของฝ่ายชายที่จะทำให้คู่รัก แต่ก็ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน ซึ่งเทคนิคนี้นั้นฝ่ายสามีต้องทำลิ้นให้ยาวที่สุดและเจาะผ่านเข้าไปให้ลึก โดยเคลื่อนไหวเหมือนช้าๆ จากนั้นค่อยๆ เร่งจังหวะลิ้นหนักๆ แรงๆ  พร้อมแทรกไซร้ลิ้นอุ่นๆ เข้าไปยังส่วนชั้นใน โดยการค่อยๆ ไล่เลียตามแนวปากช่องแคบมะละกา  รวมทั้งต้องใช้ลิ้นกระตุ้นด้วยการเกร็งปลายลิ้นให้แข็งขณะโลมเลีย เป็นจังหวะเร็วช้า รุนแรง แผ่วเบาสลับกันไป

น้ำแข็งเพิ่มความสยิว

เพิ่มความสยิวให้คู่รัก สามีภรรยามากขึ้นด้วยการใช้อุณหภูมิระหว่างการใช้ปากและลิ้นทำรัก  โดยใช้การอมน้ำแข็งแล้วก็ทำออรัลเซ็กซ์ได้ตามถนัด และถ้าต้องการใช้วิธีนี้แนะนำให้ซ้อนน้ำแข็งไว้ที่ข้างแก้มในขณะที่คุณใช้ปากสัมผัสกับน้องชายของเขา  ฝ่ายสามีอาจเพิ่มความสยิวด้วยการอมลูกอมแบบเย็นซ่าก่อนการทำออรัลเซ็กซ์ให้ฝ่ายภรรยา เพราะมันจะเพิ่มความวาบหวิวให้น้องสาวของเธอชนิดสยิวพิลึกๆ บอกเลยเด็ดแน่นอน

69 ตะแคงออรัลเซ็กซ์

อย่าใช้ท่าเดิมๆ เหมือนกันทุกครั้ง ถึงแม้ผู้ชายชอบ ออรัลเซ็กซ์ เราก็ต้องสรรหาวิธีนำเสนอเพื่อหนีความซ้ำซาก เช่น เขายืน เราคุกเข่าหรือนั่งพับเพียบข้างหน้า หรือให้เขายืนพิงฝา หรืออยู่ในท่า 69 ในรถ ในสวนสาธารณะ หรือเปลี่ยนเป็นท่า 69 ตะแคงออรัลเซ็กซ์ซึ่งท่านี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาความเมื่อยจากท่า 69 ถ้าคุณเคยมีประสบการณ์แย่ๆ จากท่า 69 ลองเอาท่านี้ไปใช้ดู ไม่เมื่อยอย่างที่คิด สะดวกมากมาย ทั้งคุณทั้งคู่รักเมื่อเสร็จกิจแล้วไม่ต้องมีใครมาบ่นปวดเมื่อยตามลำคอ ถ้าไม่เมื่อยแล้วที่นี้ต่างฝ่าย ต่างทุ่มสุดตัว แค่นี้แหละความสุข ความฟินจะไปไหนเสีย

การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยา ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งเป็นคู่รักที่แต่งงานกันมานานก็ย่อมมีความเบื่อเข้ามา แล้วแต่ว่าจะมากหรือน้อย การใช้เซ็กซ์เป็นอีกวิธีที่จะช่วยกระชับสัมพันธ์ให้รักมากขึ้น แต่เซ็กซ์นั้นก็ต้องมีความแปลกใหม่ ความแตกต่างเพิ่มเสริมเข้าไปด้วยความรักถึงจะครบรส หวังว่าเทคนิคที่เรานำมาฝากนี้จะช่วยได้นะคะ