การมีเซ็กซ์ที่แปลกใหม่ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ ทำให้เซ็กซ์สนุกมากขึ้น หลายคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับการมีเซ็กซ์หน้ากระจก เป็นเทคนิคบรรเลงรักที่ทำให้มองเห็นท่าทางผ่านกระจก เพิ่มระดับความฟินมากขึ้น เนื่องจากภาพที่ติดตาติดใจ จนหลายคนประทับใจไม่รู้ลืม วันนี้เราลองมาดูท่าเซ็กซ์หน้ากระจกที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า

1.ท่าคุกเข่า

โดยให้ฝ่ายชายอยู่ในท่าคุกเข่า ส่วนผู้หญิงให้โชว์เรือนร่างอยู่หน้ากระจก จากนั้นแยกขาออก ให้ฝ่ายชายใช้ลิ้นเลียน้องสาวของคุณ เพื่อกระตุ้นจุดยุทธศาสตร์ ร่วมกับการใช้สองมือเคล้าคลึงหน้าอกอยู่ตลอดเวลา การที่ฝ่ายหญิงได้เห็นว่าตัวเองถูกฝ่ายชายกระทำ จะทำให้อารมณ์ของสาว ๆ พลุ่งพล่าน เสียวสะท้าน จนแทบจะยืนไม่อยู่กันเลยทีเดียว

2.ท่ายันผนัง

ให้เริ่มต้นจัดท่ายืนโดยให้ผู้หญิงยืนอยู่หน้าฝ่ายชาย ให้ใช้มือ 2 ข้าง ยันฝาผนังเอาไว้ จากนั้นแยกขา โก่งสะโพก เพื่อให้ฝ่ายชายสามารถสอดใส่ได้สะดวก จากนั้นใช้มือพยุงฝ่ายหญิงเอาไว้ ท่านี้นอกจากจะกระตุ้นอารมณ์ให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเสียวซ่านได้แล้ว ยังเป็นท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบอีกด้วย เพราะมันสามารถสอดเข้าได้ลึก ทำให้มองเห็นน้องชายของเขา สอดเข้าออกน้องสาวของคุณอยู่ตลอดเวลา เพียงแค่นี้ก็ทำให้ทั้งสองฝ่ายขึ้นสวรรค์ได้ง่ายขึ้นแล้ว

3.ท่าขึ้นควบข้างบน

ท่านี้เป็นอีกท่าหนึ่งท่าทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ง่าย แถมยังเป็นท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบอย่างมากอีกด้วย เพราะผู้ชายเป็นฝ่ายนอนอยู่เฉย ๆ ส่วนฝ่ายหญิงก็ขึ้นโยก โดยเธอจะเป็นฝ่ายคุมเกมส์ว่าต้องการให้เข้าลึก ต้องการความเร็วมากแค่ไหน ทำให้น้องชายของคุณสัมผัสกับจุดเสียวซ่านของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี รับรองว่าท่านี้จะทำให้สาว ๆ ร้อนแรง ทำให้เกมส์รักครั้งนี้ตื่นเต้นแน่นอน

4.ท่าโก่งสะโพก

ให้ผู้หญิงยืนอยู่หน้ากระจก จากนั้นให้ก้มตัวลง โก่งสะโพกไปด้านหลัง แล้วฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปจากด้านหลัง จากนั้นค่อย ๆ เร่งเกมส์รักโดยการจับสะโพกของฝ่ายหญิงกระแทก ฝ่ายหญิงก็โก่งสะโพกบดกับน้องชายของเขาร่วมด้วย เพียงแค่นี้ก็ช่วยทำให้ทั้งสองฝ่ายเสียวซ่านถึงใจได้อย่างแน่นอน เป็นเซ็กซ์ที่ผู้ชายติดใจเพราะเข้าได้ลึก อีกทั้งเสียงกระแทกที่รุนแรงเต็มไปด้วยอารมณ์ ล้วนแต่ทำให้รู้สึกเร่าร้อนไปตามกัน

5.ท่ายืนหันหน้าเข้าหากัน

ให้ฝ่ายหญิงยืนหันหน้าเข้าหาฝ่ายชาย อ้าขาออก ให้ฝ่ายชายย่อตัวแล้วสอดใส่จากด้านหน้า จากนั้นทั้งสองฝ่ายก็บดสะโพกเข้าหากัน ท่านี้จะทำให้ฝ่ายชายมองเห็นเรือนร่างจากด้านหลังของผู้หญิงจากกระจก รวมทั้งก้นอันกลมกลึง ทำให้อารมณ์ฝ่ายชายพลุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ เป็นท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบท่าหนึ่งเลยล่ะ

เรื่องบนเตียง เราสามารถสร้างความตื่นเต้นกับการมีเซ็กซ์ที่แปลกใหม่ด้วยการบรรเลงเพลงรักหน้ากระจกได้ และนี่ก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์รักทำให้ทั้งสองฝ่ายเสียวซ่าน เพิ่มความวาบหวิว เพราะสามารถมองเห็นการสอดใส่ได้อย่างชัดเจน ทำให้เซ็กซ์สนุกตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม