เรื่องบนเตียงไม่ใช่สิ่งที่น่าอาย การกระตุ้นอารมณ์อารมณ์ทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย ก็สามารถเป็นฝ่ายเปิดเกมส์รุกก่อนได้ทั้งนั้น วันนี้เรามีเทคนิคสำหรับผู้หญิง ที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ฝ่ายชาย ให้พร้อมสำหรับบรรเลงเกมส์รัก สำหรับค่ำคืนนี้มาฝากกัน

1.กระตุ้นด้วยคำพูด

คำพูดในลักษณะสองแง่สองง่ามสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของฝ่ายชายได้ ดังนั้นลองชวนฝ่ายชายพูดเรื่องทะลึ่งดูบ้าง รวมถึงการพูดกระตุ้นอารมณ์ในระหว่างร่วมรัก โดยการบรรยายว่าคุณรู้สึกเสียวซ่านมากแค่ไหน อยากให้เขาทำแรงมากขึ้นหรือเร็วขึ้นกว่าเดิม ประกอบด้วยเสียงครางเบา ๆ จะทำให้ผู้ชายรู้สึกภาคภูมิใจในตัวเอง การกระตุ้นด้วยคำพูดจัดว่าเป็นมีเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบแบบหนึ่ง ช่วยทำให้เกมส์รักเร่าร้อนมากกว่าที่เคย

2.เพิ่มความเซ็กซี่ให้ตัวเอง

การแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ ลองหาชุดวาบหวิวมาใส่ โดยไม่ต้องรอเอาไว้ใส่เฉพาะโอกาสพิเศษ การแต่งตัวเซ็กซี่ ก็จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชายได้เป็นอย่างดี หรือง่ายที่สุดก็เป็นผ้าเช็ดตัวนี้แหละ โดยการนุ่งแบบจะให้หลุดมิหลุดแหล่ เพียงแค่นี้ก็ทำให้ผู้ชายหลายคนคิดเตลิดไปไกลแล้ว พร้อมพุ่งให้เข้าคุณแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว คุณอาจถูกจัดการด้วยท่าเซ็กซ์ในท่ายืน รับรองว่าคืนนั้นสบายตัวกันไปทั้งสองฝ่ายแน่นอน

3.เป็นฝ่ายคุมเกมส์

เพื่อทำให้เกมส์รักมีรสชาติ ให้ผู้หญิงเปลี่ยนเป็นฝ่ายคุมเกมส์ดูบ้าง ลองทำท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบแต่ก็ทำให้คุณมีความสุขร่วมในเวลาเดียวกัน เพียงแค่นี้ ก็ช่วยทำให้เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องที่สนุกแล้ว นอกจากนั้นฝ่ายชายยังจะรู้สึกประทับใจในตัวคุณไม่น้อย ลองทำอะไรใหม่ ๆ ระหว่างการร่วมรักดูบ้าง จะทำให้เซ็กซ์มีรสชาติเพิ่มขึ้น ผู้ชายหลายคนยังชอบให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมส์ การที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมส์เองยังทำให้ผู้หญิงเสร็จสมอารมณ์หมายได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขร่วมกัน

4.ดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเริ่มเกมส์

การดื่มแอลกอฮอล์ก่อนมีเซ็กซ์ ทำให้เซ็กซ์ในครั้งนั้นเร่าร้อนขึ้นได้ การดื่มแอลกอฮอล์แบบบาง ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ให้วาบหวิว เมื่อเริ่มกรึ่ม ๆ ก็จะทำให้หนุ่ม ๆ คึกคักขึ้นมาได้แน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ควรดื่มในปริมาณที่พอเหมาะ จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทำให้เซ็กซ์สนุกมากขึ้น

5.เลือกชุดสีแดง

ได้มีการศึกษาวิจัยในเรื่องของสีกับการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ การสวมชุดสีแดง จะช่วยกระตุ้นความต้องการของผู้ชายได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ชายรู้สึกเร่าร้อน พร้อมที่จะบรรเลงเพลงรักกับคุณ ลองหาชุดชั้นในสีแดงมาใส่ รับรองว่าคืนนั้นได้ขึ้นสวรรค์ด้วยกันทั้งคู่แน่นอน

ฝ่ายหญิงสามารถเป็นฝ่ายกระตุ้นอารมณ์ฝ่ายชายด้วยเทคนิคต่อไปนี้ จะช่วยทำให้ความต้องการทางเพศของผู้ชายสูงขึ้น พร้อมจู่โจมคุณ ช่วยทำให้เซ็กซ์เร่าร้อน ตื่นเต้น ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขจากเซ็กซ์ร่วมกัน