ทำไมเซ็กซ์ของเราถึงไม่ร้อนแรงเหมือนแต่ก่อน ภาระหน้าที่แม่ที่ต้องทั้งทำงานและดูแลลูกช่างบั่นทอนกำลังและเวลาในการปฏิบัติภารกิจเสียจริง ทำไมการถึงจุดสุดยอดช่างยากเย็นเหลือเกิน หรือว่าชีวิตเซ็กซ์จะจบเพียงเท่านี้

เราได้ทำการรวบรวมเวลาที่เหมาะแก่การสานสัมพันธ์ระหว่างคุณกับสามีที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้ใช้พลังงานและเวลาอย่างคุ้มค่า 4 ช่วงเวลาที่ควรมีเซ็กซ์ มีตอนไหนบ้าง ไปติดตามกันเลย

1. เมื่อคุณต้องการตั้งท้อง

หากคุณต้องการมีลูกกับสามีสุดที่รัก ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเซ็กซ์ให้มีโอกาสตั้งครรภ์ คือวันที่ 9 ถึง 16 นับจากวันแรกที่มีรอบเดือน และช่วงเวลานี้คุณจะรู้สึกหื่นกระหายเรื่องอย่างว่าเป็นพิเศษด้วยนะ

หากคุณเป็นคนที่ประจำเดือนมาปกติ ถือว่าโชคดีมากเพราะสามารถคำนวณช่วงเวลาที่จะทำให้มีโอกาสตั้งท้องได้ แต่ถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติ ก็สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อขอคำแนะนำได้

2. ช่วงเวลาเพิ่งตื่นนอน ก่อนไปทำงาน

หลังจากที่ทำงานมาทั้งวัน ใครจะไปมีแรงเหลือมาทำเรื่องอย่างว่าล่ะ จริงไหม แต่พอเช้าของอีกวัน ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว คุณผู้ชายเช้ามาเค้าก็ตั้งเด่พร้อมรบอยู่แล้ว จัดไปอย่าให้เสีย หนึ่งยกเบาๆ ก่อนไปทำงานเนอะ

3. หลังจากทำงานหนัก

หลังจากหนึ่งสัปดาห์เต็ม ๆ ของการทำงานแบบสุดโหดต่อเนื่องห้าวัน ลองปลดปล่อยความเครียดที่เจอมาทั้งอาทิตย์ด้วยการมีเซ็กซ์กับสามีของคุณซะสิ เพราเซ็กซ์เปรียบเหมือนการชาร์จแบตเตอรี่ของร่างกาย ดังนั้นเสาร์อาทิตย์นี้คุณควรจัดหนักเพื่อจะได้ปลดปล่อยความเครียดของอาทิตย์ที่แล้วและพร้อมรับมือกับงานหนักของอาทิตย์ต่อไปด้วยนะ

4. เมื่อคุณต้องการจะปลุกชีวิตรักขึ้นอีกครั้ง

ทราบหรือไม่ 70% ของผู้หญิงทุกคนไม่ถึงจุดสุดยอด! ผู้หญิงหลายคนนอนแข็งเป็นท่อนไม้ยามมีเซ็กส์กับสามีเพราะมองว่าเป็นเรื่องน่าอายและดูไม่งาม แต่นี่คุณเป็นสามีภรรยากันนะ ทิ้งความเป็นกุลสตรีไปซะ สวมวิญญาณนางแมวยั่วสวาท ปลุกเขาขึ้นมาด้วยจุมพิตที่ร้อนแรงของคุณ หรือลูบคลำไปตามร่างกายของเขา ดูสิแค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว

เคล็ดลับอีกอย่างที่จะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้น คือ ให้มีเซ็กซ์ในหนึ่งวันก่อนที่จะมีประจำเดือน เพราะช่วงเวลานี้ มดลูก ริมฝีปาก และอวัยวะเพศจะมีเลือดไหลเวียนมากกว่าปกติ ทำให้ประสาทสัมผัสตรงนั้นไวเป็นพิเศษ และการถึงจุดสุดยอดก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป