ใหญ่ VS สั้น มีผลกับเซ็กซ์

ผู้ชายหลายๆ คนต้องมีความคิดที่ว่าน้องชายยังใหญ่ไม่พอ มองทีไรก็รู้สึกว่ามันเบิ้มได้อีก ดูแล้วไม่ค่อยพอใจ ไม่ต้องเสียใจไปเพราะว่าผลจากนักวิทยาศาสตร์ได้เผยออกมาแล้วว่าเรื่องขนาด หริอ ความยาวไม่มีผลอะไรกับเซ็กซ์เลยจ่ะ

ได้มีการศึกษาและค้นคว้าของ The Journal of Sexual Medicine ในหัวข้อที่ว่า กระปู๋ที่มีรูปร่างสวยนั้นจะมีลักษณะอย่างไร (What is a Good Looking Penis) โดยให้เหล่าผู้หญิงมาทำการตอบแบบสำรวจเพื่อหาค่าขนาดที่แท้จริง โดยใช้การสำรวจจากผู้หญิง 4 กลุ่ม ระหว่างช่วงอายุ 16-20, 25-30 และ 40-45 มาตอบคำถามที่เกี่ยวกับเรื่องอย่างว่า และสิ่งที่คาดหวังจากการมีเซ็กส์

โดยคำถามนั้นได้สรุปออกมาถึง 8 ข้อย่อยๆ ด้วยกันได้แก่ ความยาว ความกว้าง รูปร่างของส่วนหัว รูปทรงของช่วงลำ รูปทรงของอัณฑะ รูปทรงของหนังหุ้ม บริเวณขนเพชร และ รูปทรงโดยรวม ส่วนคำตอบที่ออกมานั้นเรียกได้ว่าความยาวของน้องชายที่ผู้ชายเลาซีเรียสนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าห่วงเลยแม้แต่น้อย

เพราะสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากที่สุดในเรื่องนี้ก็คือ รูปทรงโดยรวม นั่นเอง ถ้าของเรามีรูปทรงที่ดูดีสวยได้รูปแค่นี้เธอก็ปริ่มแล้ว ส่วนสิ่งที่ผู้หญิงที่คิดว่าไม่ค่อยมีความสำคัญต่อเรื่องเซ็กส์นั่นคือ ความยาว, รูปทรงของอัณฑะ และ รูปร่างของส่วนหัว นั่นเอง

จะใหญ่จะสั้น ก็ไม่มีผล แต่อย่างว่า ผู้ชายแมนๆอย่างเรา ใหญ่ไว้ก่อนมั่นใจกว่าเยอะ