088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

ตะกร้า 0

Double maxx dbm Premium ดับเบิ้ลแม็กซ์ ขนาด 60 cap.

สินค้าหมด
รหัสสินค้า :
90-09
ราคาพิเศษ 1,800 บาท ราคาปรกติ 2,600 บาท

Double maxx dbm Premium ดับเบิ้ลแม็กซ์ ขนาด 60 cap.

DBM Premium โดยสมุนไพรใบโพธิ์ โฉมใหม่ อาหารเสริม เพิ่มพลังความเป็นชายให้กับท่านสมดั่งปรารถนา หากว่าคุณเป็นชายที่กำลังประสบกับปัญหาน้องชายที่มีขนาดเล็ก ปัญหานกเขาไม่ขันสู้ หมดความมั่นใจ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้สมุนไพรอาหารเสริม DBM Premium โดยสมุนไพรใบโพธิ์ เป็นสารสกัดจากสมุนไพรที่มีประโยชน์ ช่วยบำรุงอาการเสื่อมสมรรถภาพ ของท่านชาย และสามารถขยายขนาดไซด์ของน้องชายได้.

Double maxx dbm Premium ดับเบิ้ลแม็กซ์
Double maxx dbm Premium ดับเบิ้ลแม็กซ์ Double maxx dbm Premium ดับเบิ้ลแม็กซ์ Double maxx dbm Premium ดับเบิ้ลแม็กซ์

Double maxx dbm Premium ดับเบิ้ลแม็กซ์ ขนาด 60 cap.


DBM Premium โดยสมุนไพรใบโพธิ์ โฉมใหม่ อาหารเสริม 60 แคปซูล (1 กระปุก)


เพิ่มพลังความเป็นชายให้กับท่านสมดั่งปรารถนา หากว่าคุณเป็นชายที่กำลังประสบกับปัญหาน้องชายที่มีขนาดเล็ก ปัญหานกเขาไม่ขันสู้ หมดความมั่นใจ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้สมุนไพรอาหารเสริม DBM Premium โดยสมุนไพรใบโพธิ์ เป็นสารสกัดจากสมุนไพรที่มีประโยชน์ ช่วยบำรุงอาการเสื่อมสมรรถภาพ ของท่านชาย และสามารถขยายขนาดไซด์ของน้องชายได้.


มีส่วนผสมอันเป็นสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ ที่สำคัญดังต่อไปนี้


Maca : ที่ได้รับการขนานนามว่าเปรียบเสมือนกับซูเปอร์ฟู้ด มีแหล่งกำเนิดอยู่ในแถบอเมริกากลาง มีสารอันจำเป็นต่อร่างกายทั้งวิตามินและเกลือแร่มากถึง 60 ชนิด รวมทั้ง สารที่เรียกว่า isothiocyanate ที่ช่วยกระตุ้นให้คุณเกิดอารมณ์

Cistanche : จัดได้ว่าเป็นพืชสมุนไพรที่ได้จากปรสิต เป็นอีกหนึ่งตัวที่จะไปช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณ ทั้งยังแก้ปัญหาหลั่งเร็วได้อีกด้วย

Horny Gost Weed : สารนี้จะช่วยในการเพิ่มความสุขสันต์ยามที่คุณเสร็จกิจ ช่วยลดการหลั่งน้ำอสุจิก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด ทั้งยังช่วยในเรื่องของการบำรุงไตอีกทางหนึ่งด้วย

Dog Wood : เป็นอีก หนึ่งสารสำคัญที่จะไปช่วยบำรุงร่างกาย ทั้งยังช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ของคุณให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

สมุนไพรถัง เช่า : สมุนไพรจีนที่หาได้ยากยิ่งและมีราคาสูง ซึ่งเจ้าสมุนไพรถังเช่านี้จะไปช่วยในการสร้างฮอร์โมน ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ป้องกันโรคที่พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ยกตัวอย่างเช่นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น

ใหญ่ แข็ง อึด ทน : ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง ขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทย ในกลุ่มสินค้าชนิดเดียวกัน

DBM Premium : โดยสมุนไพรใบโพธิ์ อยู่ในรูปแคปซูลที่เหมาะสมในการรับประทาน


โดยคุณควรรับประทานครั้งละ 1 เม็ดก่อนนอนประมาณ 1 ชั่วโมงหรือ 30 นาที


หลังจากทาน DBM Premium ไปแล้วให้ดื่มน้ำตามมากๆ

เท่านี้คุณก็จะสมปรารถนาและมีความสุขในเกมรักได้อย่างเต็มที่

ขนาด รับประทาน : ครั้งละ 1-2 เม็ด สมุนไพรจะออกฤทธิ์ประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง และหากต้องการรักษา อาการเสื่อมสมรรถภาพที่เป็นมาระยะเวลานาน หรือมีอาการเลือดลม เดินไม่สะดวกมีอาการป่วยเป็นประจำจากโรคอื่นๆ เช่นโรคไขข้อ โรคเกี่ยวกับไต ความดัน เบาหวาน ควรรับประทานเป็นประจำ เช้า เย็น ติดต่อกัน 3-7 วันจึงจะเห็นผล และในผู้ป่วยที่เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต ที่เป็นระยะเวลาไม่นาน หรือเพิ่งเริ่มต้นเป็น สมุนไพร DBM Premium นี้ช่วย บำรุงเสริมสร้างให้ อาการโรคต่างๆ ทุเลาลงได้.

วิธีการรับประทาน DBM Premium  โดยสมุนไพรใบโพธิ์

• วันแรก ให้รับประทาน 1 เม็ด หลังจากนั้นอีก 2 ชั่วโมงให้รับประทานอีก 1 เม็ด

• วันที่สอง ให้ทานเช้าก่อนอาหาร และก่อนนอนมื้อละ 1 เม็ด

หมายเหตุ ให้ทานกับน้ำอุณหภูมิปกติ หรือน้ำอุ่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึม

หาก ท่านที่เคยทานยี่ห้ออื่นมาแล้ว และอยากทานตัว DBM Premium  โดยสมุนไพรใบโพธิ์ ก็สามารถเริ่มทานตามวันที่สองได้เลยค่ะ หลังจากที่ท่านรับประทาน DBM Premium  โดยสมุนไพรใบโพธิ์ ให้ดื่มน้ำตามอย่างน้อย 2 แก้วขึ้นไปนะค่ะ หากดื่มน้ำน้อยจะมีอาการปวดหัว มึนงง ตาฝ้าฟาง มองเห็นภาพสีเปลี่ยนไปค่ะ

ในการรับประทาน DBM Premium  โดยสมุนไพรใบโพธิ์ หลังจาก 2 วันแรก ก็ให้รับประทานปกติค่ะ คือ เช้า และก่อนนอน มื้อละ 1 เม็ด หากท่านที่ต้องการบำรุงดูแลสุขภาพ ให้ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน.Type your content here.