084-695-9460
088-019-6701

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

084-695-9460
088-019-6701

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

เซ็ต 1 เดือน สุดคุ้ม! Genesis Up Up Up (10 แคปซูล) 3 กล่อง [ EXP 10/17 ]

Double click on above image to view full picture

ซูมออก
ซูมเข้า

เซ็ต 1 เดือน สุดคุ้ม! Genesis Up Up Up (10 แคปซูล) 3 กล่อง [ EXP 10/17 ]

รหัสสินค้า: P-18

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 3,870 บาท

Special Price 1,290 บาท

ได้รับ 1290 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้ท่านชายทุกวัย เห็นผลชัดเจนเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องอาการหย่อนสมรรถภาพ ช่วยให้ระบบหลอดเลือดสะอาด เพิ่มอารมณ์โรแมนติก สดชื่น สดใส แข็งแรงเสมือนกลับคืนสู่วัยรุ่นอีกครั้ง คืนสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์ ด้วยกลไกการปรับสมดุลธรรมชาติของร่างกาย และขจัดปัญหาอาการล่มปากอ่าว อาการหลั่งเร็ว

เจเนซิส อัพ อัพ อัพ 10 แคปซูล

ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้ท่านชายทุกวัย เห็นผลชัดเจนเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องอาการหย่อนสมรรถภาพ ช่วยให้ระบบหลอดเลือดสะอาด เพิ่มอารมณ์โรแมนติก สดชื่น สดใส แข็งแรงเสมือนกลับคืนสู่วัยรุ่นอีกครั้ง คืนสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์ ด้วยกลไกการปรับสมดุลธรรมชาติของร่างกาย และขจัดปัญหาอาการล่มปากอ่าว อาการหลั่งเร็ว


ลดปัญหาการไม่มีความรู้สึกทางเพศ เนื่องจากเป็นสมุนไพรอาหารเสริม เพิ่มความสุขในการหลั่งนํ้าอสุจิได้ดีเยี่ยม และชะลออาการหลั่งก่อนเวลา โดยเน้นสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยปรับฮอร์โมนเพศชาย บำรุงร่างกาย และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศของฮอร์โมน ช่วยในการตื่นตัว การแข็งตัว ช่วยเพิ่มน้ำเชื้ออสุจิ และการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ ทำให้น้ำเชื้ออสุจิแข็งแรงสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายจะไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต

ส่วนประกอบหลัก    

◦     คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ชนิดละลายน้ำได้ (Sodium Copper Chlorophyllin)           

กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ให้เร็วขึ้น ทำความสะอาดเส้นเลือดและหลอดเลือด ก่อนการบำรุงในขั้นต่อไป ลดความอ่อนเพลีย ลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ มีคุณสมบัติในการขับสารพิษและต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดแดง


◦     สารสกัดขมิ้น (Curcuma Extract)                                                           

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดการตายของกล้ามเนื้อหัวใจและป้องกันเซลล์สมองตายจากการขาดเลือด มีฤทธิ์ยับยั้ง และทำลายเซลล์มะเร็งของมนุษย์ได้หลายชนิด เช่น มะเร็งตับ มะเร็งต่อมลูกหมาก ลดการสร้างอนุมูลอิสระของไขมันและลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือด สามารถใช้ต้านการอักเสบได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องปวดข้อ แต่ทานยาแผนปัจจุบันไม่ได้เพราะมีผลข้างเคียงมากมาย โดยเฉพาะผลต่อกระเพาะ อาหาร  


◦     สารสกัดหอยนางรม (Oyster Extract) มีสารทอรีน (Taurine )                             

ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ซึ่งมีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย โดยมีธาตุสังกะสี (Zinc) เป็นตัวส่งเสริมการออกฤทธิ์ให้ได้ผลดียิ่งดีขึ้น ซึ่งได้มากในหอยนางรม เพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชายมากขึ้น (ยาไวอากร้า จะไม่ให้ผลทางด้านนี้) ช่วยป้องกันการเป็นหมันในผู้ชาย ป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ ควบคุมความดันโลหิต จึงใช้ในผู้มีความดันโลหิตสูงได้◦     กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)                                                                    

ทำให้ Sperm เคลื่อนที่ได้และลดอัตราการตายของอสุจิ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น


◦     เบต้า–กลูแคน (Beta–Glucan)

ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัด การฉายแสง กระตุ้นภูมิคุ้มกันโรค ดูดซับไขมัน (คลอเลสเตอรอล) เพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อน (เบาหวาน) สร้างกากใยอาหาร (การขับถ่าย) ฟื้นฟูสภาพผิว (ริ้วรอย จุดด่างดำ)

◦     สารสกัดจากพลูคาว (Houttuynia Extract)

ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก และช่วยต้านความเสื่อมของร่างกายได้ มีสารฟลาโวนอยด์ ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยทำให้แผลอักเสบหายเร็วขึ้น รักษาโรคหืด และบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์

◦     สารสกัดจากกระชายดำ (Krachaidum Extract)

บำรุงฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นประสาท ทำให้กระชุ่มกระชวย บำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะ ชะลอความแก่

◦     โสมสกัด (Ginseng Extract)

      กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง ซึ่งเป็นสารต้านเชื้อไวรัส ช่วยเพิ่มการสร้างพลังงาน ทำให้มีความทนทานต่อการออกกำลังหนักได้ดีขึ้น และทำให้สามารถนำพาออกซิเจนไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ อาจถือได้ว่าเป็นไวอะกร้าธรรมชาติ ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเป็นปกติ ลดระดับนํ้าตาลในเลือดให้อยู่ในระดับมาตรฐาน

◦     สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract)

      จะช่วยลดปฏิกิริยาและการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อถูกแสงแดด ช่วยยับยั้งการก่อมะเร็งที่เกิดจากการสัมผัสหรือกระตุ้นด้วยสารเคมีอีกด้วย

◦     สารสกัดจากพริกไทยดำ (Black Pepper Extract)

      ช่วยขับลม เสมหะ ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ บำรุงธาตุ แก้อาการอาหารไม่ย่อย
  กระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ อัพ อัพ อัพ  

ช่วยทำความสะอาดและขยายหลอดเลือดบริเวณอวัยวะต่างๆ ก่อนการบำรุงงขั้นต่อไป
ปรับสมดุลระบบไหลเวียนเลือด
ปรับสมดุล Nitric oxide และบำรุงปลายประสาท

หากมีปริมาณ Nitric oxide ต่ำ ทำให้มี Guanylate cyclase ไปยังบริเวณอวัยวะเพศน้อยจึงมีการเปลี่ยน GTP เป็น cGMP น้อย อวัยวะเพศไม่แข็งตัว)
หากมี PDE5 ในปริมาณสูงทำให้เกิดการเปลี่ยน cGMP ไปเป็น 5’-GMP ในอัตราไว จึงทำให้เกิดการหลั่งไวหรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัวนานพอ   ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร UpUpUp กับยี่ห้ออื่น   

            ไม่มีส่วนผสมของไวอากร้า ส่วนผสมต่างๆเป็นสมุนไพร และเน้นการทำความสะอาดหลอดเลือดและภายใน เพื่อให้ทำกิจกรรมได้ในระยะยาวถึงแม้จะหยุดทาน จึงสามารถกินเป็นยาบำรุงได้ทุกวัน เพื่อป้องกันเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมาก แต่ยังได้ผลแม้ทานแค่เม็ดเดียว

ข้อแตกต่าง
จุดเด่น
ส่วนประกอบ
วิธีใช้ วิธีใช้ รับประทานตอนท้องว่าง เช่น ก่อนนอน วันละ 1 แคปซูล
วีดีโอ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: เซ็ต 1 เดือน สุดคุ้ม! Genesis Up Up Up (10 แคปซูล) 3 กล่อง [ EXP 10/17 ]

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ความคุ้มค่า
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้