088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

 Tenga Air Tech Cup Gentle

มุมมองเพิ่มเติม

ดึงดาวว่าวริมหาด จับคู่ O2 Oxygen ผสมว่านหางจระเข้

รหัสสินค้า: P-177

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 1,729 บาท

Special Price 1,449 บาท

ได้รับ 1449 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

เท็งก้า แอร์ เทค คัพ เจนเทิล (สีขาว)

จับคู่ O2 Oxygen ผสมว่านหางจระเข้ มูลค่า 195 บาท

O2 Oxygen เจลหล่อลื่นสูตรน้ำจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก สูตรต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น พัฒนาและผลิตโดยคนญี่ปุ่นโดยตรง ส่วนผสมหลักทุกอย่าง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ยกเว้นน้ำที่ใช้ในเมืองไทย ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP เนื้อเจลมีลักษณะนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย และล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำสะอาด

เท็งก้า แอร์ เทค คัพ เจนเทิล (สีขาว) จับคู่ O2 Oxygen ผสมว่านหางจระเข้

Tenga Air Tech Cup Gentle (White)


Tenga Air Tech Cup  เป็นรุ่นที่มีระบบสูญญากาศแบบดูดกลืน โดยใช้หลักการ Air Flow ให้อากาศไหลเวียนผ่าน ทำให้เพิ่มแรงดึงดูดและกระชับมากขึ้น ออกแบบโดยใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นดึงดูดเป็นพิเศษ กระป๋องมีความโค้งเว้าสามารถจับได้อย่างถนัดมือ  ง่ายต่อการทำความสะอาด

Tenga หรือ กระป๋องแห่งความสุข เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผู้ชาย เพราะมันคืออุปกรณ์ที่ใช้สำเร็จความใคร่ของผู้ชาย ซึ่งจะมีรูปร่างต่างๆ นาๆ มากมาย ทั้งที่เลียนแบบอวัยวะเพศของผู้หญิง หรือทรงกระป๋อง แต่ Tenga ที่ผมพูดถึงจะเป็นรูปแบบทรงกระป๋องนะ ซึ้งไอเจ้าตัว Tenga เนี้ย ภายในผลิตมาจากซิลิโคนคุณภาพดี ที่สามารถล้างและกลับมาใช้ซ้ำได้ ความรู้สึกที่ให้ก็จะเหมือนเนื้อจริงๆ จึงทำให้เป็นที่ติดใจในชายหลายๆคน


การใช้งานเท็งก้า


- วิธีการใช้ก็ไม่ยากครับเพียงแค่สอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไป แทนการใช้มือแค่นี้ก็เรียบร้อย ซึ่งนี้คือการใช้งานทั่วไปครับแต่วันนี้ผมจะมาสอนวิธีการใช้งานที่ Advance ขึ้นไปอีกขั้น

- เทคนิคแรกสำหรับคนขี้เกียจล้าง หรือว่า ซื้อครั้งเดียวกะเอาให้คุ้มกันเลยทีเดียว คือการสวมใส่ถุงยางก่อนการใช้งาน

- เทคนิคแรกสำหรับคนขี้เกียจล้าง Tenga ซึ่งจะส่งผลทำให้ตัว Tenga ไม่เปลื้อน ทำให้ล้างง่ายแค่น้ำป่าวก็ล้างได้แล้ว เพียงแค่นี้ Tenga ก็จะอยู่กับคุณไปได้อีกนาน ข้อเสียคืออาจจะไม่ได้รับความรู้สึกที่ดีที่สุด

- เทคนิคที่สอง คือผู้ใช้อาจจะใช้ยาชะลอการหลั่งร่วมด้วย นี้ก็จะทำให้ยืดระยะเวลาแห่งความสุขของเราออกไปได้อีก ประมาณว่าเวลาอยู่ในมือเราเลยทีเดียว

- เทคนิคที่สาม คืออย่าขี้เกียจหรือเอาแต่สบาย เปลี่ยนท่าทางบ้างก็จะทำให้ได้ความรุ้สึกที่แปลกใหม่ขึ้น ถ้าได้รองแล้วจะติดใจ

- เทคนิคที่สี่ คือการเปิดหนังร่วมกับเทคนิคที่สาม ถ้ารวมเข้าด้วยกัน คุณก็จะได้รับอรรถรสเพิ่มมากขึ้นยิ่งถ้าคุณได้รองทำท่าตามในหนังแล้วละก็มันอยากบอกใครเชียวคุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้