088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

Tenga Flip 0

มุมมองเพิ่มเติม

Tenga Flip 0 (ZERO) White

รหัสสินค้า: 51-19

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 5,900 บาท

Special Price 4,890 บาท

ได้รับ 4890 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

Tenga Flip Zero (White) เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ (ไวท์) วัสดุภายในจะให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ฟิตแน่นจนเกินไป สำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้งานแบบอ่อนโยน เรียบง่าย มีรายละเอียดภายในที่สร้างสรรค์อย่างเป็นเอกลักษณ์จนได้รับความนิยมไปทั่วโลก

Tenga Flip Zero (White)

เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ (ไวท์)

Tenga Flip Zero เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ นวัตกรรมใหม่ เร้าใจกว่าเดิม ! กับเทคโนโลยีล่าสุดจาก TENGA วัสดุเกรดพรีเมี่ยมพร้อมกลไกภายในอันซับซ้อนและเสียวซ่าน จากคุณสมบัติเด่นที่พัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • ช่องทางเข้าไร้รอยต่อ หมดปัญหาเจลหล่อลื่นไหลรั่วออก ให้เกมรักไม่ขาดตอน เพลินตั้งแต่เริ่มสอดใส่
  • พลังแห่งสุญญากาศ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับพลังดูดตอดอันทรงพลังกับเทคโนโลยีช่องลมทางเดียว (One-Way valve)
  • สามารถใช้ได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการ ตัว FLIP ZERO สามารถถอดออกมาล้างได้ สามารถมองเห็นภายในได้เพราะความใสของตัวเครื่องทำให้ปลอดภัยจากสิ่งสกปรกที่ตค้าง สามารถตั้งตากได้

Tenga Flip Zero (White) เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ (ไวท์) โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ล้ำสมัย ดีไซน์ในสไตล์ของเล่นแห่งอนาคต ทุกการออกแบบสร้างแรงปลุกเร้าทุกสัมผัส ในทุกครั้งที่ใช้งาน กับความรู้สึกเสมือนจริง ด้วยช่องใช้งานไร้รอยต่อให้คุณหมดปัญหาความเลอะเทอะของเจลหล่อลื่นที่ไหลย้อนกลับ พร้อมกับช่องวาล์วดูดลมแบบซิงเกิลเกท ที่ให้แรงดูดทรงพลังกระตุ้นได้ทั่วถึงสูงสุด ลวดลายภายในออกแบบมาอย่างซับซ้อน เช้าถึงทุกรายละเอียด มาพร้อมกับปุ่มกดเพิ่มแรงดูด แรงกระตุก จากเดิมที่มี 3 ปุ่มเปลี่ยนเป็นปุ่มแนวยาวครอบคลุมทั้งกระบอกให้เลือกกดเพื่อสร้างดูดได้ทุกส่วน วัสดุเป็นเนื้อโปร่งใสมองเห็นภายในสำหรับดูจังหวะการกระแทกเพื่อช่วยกระตุ้นได้อีกด้วย และยังไม่จำป็นต้องรอให้แข็งตัว แค่กางเปิด สอดเข้า ด้วยพื้นผิวภายในกับแรงดูดจากช่องลมที่ช่วยกระตุ้นให้คุณพร้อมใช้ทันที

Tenga Flip Zero (White) คุณสมบัติเด่น คือ

1. ผลิตจากพลาสติกแข็งแรง ทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคได้

2. รูปร่างเพียว จับถนัดมือ กระชับทุกการกระแทก

3. รูสอดใส่ไร้รอยต่อ ไม่มีรอยแยก เรียบเนียน ลดปัญหาเจลไหลย้อนกลับไม่เลอะเทอะ

4. เนื้อด้านในผลิตจาก TPR โปร่งแสง หนานุ่ม ยืดหยุ่น

5. เพิ่มปุ่ม Pressure Pads เป็นปุ่มเพิ่มแรงดัน มีขนาดยาวสุดปลายยันโคร สามารถเลือกกดให้เกิดแรงดันจากระบบสูญญากาศได้ทุกๆบริเวณจุดสัมผัส

6. ออกแบบระบบวาล์วทางเดียวให้อากาศไหลเวียนออกสู่ภายนอก เป็นเทคโนโลยีสภาวะสูญกาศ ที่จะทำให้สามารถได้รับรสชาติในสัมผัสของแรงดึงดูดเสมือนโดนดูดโดนตอด

7. สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ๆตลอดเส้นทางความสุข ไม่ว่าจะเป็น RIPPLE DOME, RIDGE WALL, TRIPLE CHAIN GATE และจุดปลายสุด LAYERED END ORB

สีขาวกับสีดำต่างกันอย่างไร

Tenga flip zero white วัสดุภายในจะให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ฟิตแน่นจนเกินไป สำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้งานแบบอ่อนโยน เรียบง่าย มีรายละเอียดภายในที่สร้างสรรค์อย่างเป็นเอกลักษณ์จนได้รับความนิยมไปทั่วโลก

Tenga flip zero black วัสดุภายในสไตล์กระชับ พร้อมกับรายละเอียดภายในที่ออกแบบเพื่อสร้างแรงดูดและความรู้สึกที่ฟิต กระชับกว่าtenga flip zero tenga flip zero tenga flip zero

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้