084-695-9460
088-019-6701

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

084-695-9460
088-019-6701

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

Tenga Flip 0

Double click on above image to view full picture

ซูมออก
ซูมเข้า

Tenga Flip 0 (ZERO)

รหัสสินค้า: tenga-flip-zero

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 5,900 บาท

Special Price 4,890 บาท

ได้รับ 4890 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

Tenga Flip Zero นวัตกรรมใหม่ เร้าใจกว่าเดิม ! กับเทคโนโลยีล่าสุดจาก TENGA วัสดุเกรดพรีเมี่ยมพร้อมกลไกภายในอันซับซ้อนและเสียวซ่าน

Tenga Flip Zero (White)

เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ (ไวท์)

เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ นวัตกรรมใหม่ เร้าใจกว่าเดิม ! กับเทคโนโลยีล่าสุดจาก TENGA วัสดุเกรดพรีเมี่ยมพร้อมกลไกภายในอันซับซ้อนและเสียวซ่าน จากคุณสมบัติเด่นที่พัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • ช่องทางเข้าไร้รอยต่อ หมดปัญหาเจลหล่อลื่นไหลรั่วออก ให้เกมรักไม่ขาดตอน เพลินตั้งแต่เริ่มสอดใส่
  • พลังแห่งสุญญากาศ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับพลังดูดตอดอันทรงพลังกับเทคโนโลยีช่องลมทางเดียว (One-Way valve)
  • สามารถใช้ได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการ ตัว FLIP ZERO สามารถถอดออกมาล้างได้ สามารถมองเห็นภายในได้เพราะความใสของตัวเครื่องทำให้ปลอดภัยจากสิ่งสกปรกที่ตค้าง สามารถตั้งตากได้

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ล้ำสมัย ดีไซน์ในสไตล์ของเล่นแห่งอนาคต ทุกการออกแบบสร้างแรงปลุกเร้าทุกสัมผัส ในทุกครั้งที่ใช้งาน กับความรู้สึกเสมือนจริง ด้วยช่องใช้งานไร้รอยต่อให้คุณหมดปัญหาความเลอะเทอะของเจลหล่อลื่นที่ไหลย้อนกลับ พร้อมกับช่องวาล์วดูดลมแบบซิงเกิลเกท ที่ให้แรงดูดทรงพลังกระตุ้นได้ทั่วถึงสูงสุด ลวดลายภายในออกแบบมาอย่างซับซ้อน เช้าถึงทุกรายละเอียด มาพร้อมกับปุ่มกดเพิ่มแรงดูด แรงกระตุก จากเดิมที่มี 3 ปุ่มเปลี่ยนเป็นปุ่มแนวยาวครอบคลุมทั้งกระบอกให้เลือกกดเพื่อสร้างดูดได้ทุกส่วน วัสดุเป็นเนื้อโปร่งใสมองเห็นภายในสำหรับดูจังหวะการกระแทกเพื่อช่วยกระตุ้นได้อีกด้วย และยังไม่จำป็นต้องรอให้แข็งตัว แค่กางเปิด สอดเข้า ด้วยพื้นผิวภายในกับแรงดูดจากช่องลมที่ช่วยกระตุ้นให้คุณพร้อมใช้ทันที

สีขาวกับสีดำต่างกันอย่างไร

Tenga flip zero white วัสดุภายในจะให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ฟิตแน่นจนเกินไป สำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้งานแบบอ่อนโยน เรียบง่าย มีรายละเอียดภายในที่สร้างสรรค์อย่างเป็นเอกลักษณ์จนได้รับความนิยมไปทั่วโลกในตอนเปิดตัว

Tenga flip zero black วัสดุภายในสไตล์กระชับ พร้อมกับรายละเอียดภายในที่ออกแบบเพื่อสร้างแรงดูดและความรู้สึกที่ฟิต กระชับtenga flip zero tenga flip zero tenga flip zero

ตัวอย่างโฆษณา
คุณลักษณะ

TENGA Flip Zero

ขนาด: 70x80x180 mm

น้ำหนัก: 460g. สี: ขาวใส
วัสดุที่ผลิต: Finest materials Outer Plastic, High-Quality Molded Silicone Inside

ประเภท Flip Hole
ผลิตโดย Tenga (JAPAN)
ข้อแตกต่าง

Tenga Flip Zero เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดออกแบบมาให้ใช้งานง่ายล้างง่ายนิ่มและสมจริงเปลี่ยนจากปุ่มกดแบบ Flip Hole มาเป็นแผงเพื่อความเป็นอิสระมากขึ้น สีขาว นิ่ม สีดำ แน่น

Tenga Ona Cup วัสดุไม่นุ่มและไม่แข็งจนเกินไปจัดอยู่ในระดับกลางๆเป็นรุ่นต้นตำหรับที่ฮิตในญี่ปุ่นมากเลยทีเดียวถ้ายังไม่เคยซื้อมาก่อนแนะนำลองซื้อมาเล่นก่อนหากชอบใจค่อยซื้อตัว Tenga Flip Hole เพราะใช้ได้นานกว่า

Tenga Flip Hole เป็นรุ่น Top มี 3 ปุ่มกดเพื่อดูดบีบรัดชอบแบบไหนก็กดปุ่มได้เลยซึ่งต่างจาก Tenga รุ่นอื่นๆเพราะสามารถล้างทำความสะอาดได้มีให้เลือก 2 สีคือดำและขาวโดยสีดำจะเน้นกระชับส่วนสีขาวเน้นความรู้สึกอ่อนละมุน

วิธีการใช้งาน
  1. เปิดฝาออกใส่เจล หรือจะเทใส่จากด้านบนก็ได้
  2. ใช้มือบริหาร
  3. เพื่อความสะอาดหลังใช้เสร็จนำไปล้าง ผึ่งให้แห้งแล้วเก็บเข้าที่
  4. คำแนะนำเพิ่มเติม
เพื่อเพิ่มอรรถรสการใช้งาน TENGA แนะนำให้ใช้คู่กับเจลหล่อลื่น
เพิ่มเติม
โปรดอ่าน

Tenga Flip Zero หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นและนำเข้ามาในประเทศไทยแบบส่งตรง T

enga Flip Zero คือกระป๋องแห่งความสุขชิ้นล่าสุดของผู้ชายที่สวยหรูดูดีมีระดับและยังมีปุ่ม 3 ปุ่มที่สร้างความแตกต่างสัมผัสและความรู้สึกที่แตกต่างเวลากด เมื่อเปิดฝาของ

Tenga Flip Zero ออกข้างในจะมีซิลิโคนอย่างดีที่เต็มไปด้วยปุ่มตุ่มและคลื่นที่ออกแบบมาเพื่อความรู้สึกที่ดีได้ลองสัมผัสแล้วจะรู้ว่าสุนทรียรมณ์ที่สร้างได้ด้วยตนเองเป็นเช่นไร

Tenga Flip Zero สามารถนำมาใช้ได้หลายพันครั้งถ้าคุณยังมีความสามารถพอคุณสามารถเปิดทำความสะอาดล้างได้โดยง่ายข้างในทำจากซิลิโคนชั้นดีและอยู่ใน Case ที่สวยงามและสามารถใช้ร่วมกับเจลหล่อลื่นชนิดใดก็ได้

Tenga Flip Zero มีความสูงอยู่ที่ 7 นิ้วความยาวด้านใน 6.5 นิ้วขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้วซึ่งช่องนี้สามารถขยายได้อีกทั้งนี้สามารถรับเส้นผ่าศูนย์กลางขั้นต่ำคือ 2 นิ้ว นวัตกรรมใหม่ของ Tenga ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งโดยที่ภายใน

Tenga Flip Zero นั้นเป็นสูญญากาศท่านจะสัมผัสถึงแรงดูดแรงบีบหลังเสร็จกิจกรรมสามารถถอดมาล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวก

วีดีโอ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Tenga Flip 0 (ZERO)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
คุณภาพ
ราคา
ความคุ้มค่า

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้