084-695-9460
088-019-6701

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

084-695-9460
088-019-6701

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

ยาเกร็กคู 1 กล่อง (6 แคปซูล)

Double click on above image to view full picture

ซูมออก
ซูมเข้า

ยาเกร็กคู 1 กล่อง (6 แคปซูล)

รหัสสินค้า: grakcu-6-cap

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 600 บาท

Special Price 450 บาท

 • ซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป ชิ้นละ 420 บาท และ save 7%

ได้รับ 450 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

Grakcu Capsule

ยาเกร็กคูเป็นยาสมุนไพรจีนโบราณ สกัดจากธรรมชาติเพื่อดูแลสุขภาพ บำรุงร่างกาย เสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงลือด ลดไขมันในเลือดสูง ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย แขนขาไม่มีแรี่ยวแรง ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีสเตียรอยด์ ฟื้นฟูไต บำรุงกำลัง บำรุงตับ และลดความเสี่ยงเป็นโรคน้ำตาลในเลือดสูง 

Grakcu Capsule 1 กล่อง

ยาเกร็กคู 1 กล่อง


เกร็กคู ยาสมุนไพรจีนนานาประโยชน์ ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอของร่างกายให้กับคืนมาแข็งแรง มี อย.ไทยและจีนรับรอง เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพทั้งชายและหญิง ช่วยลดปัญหาขนาดอวัยวะเพศเล็ก ลดปัญหาหลั่งเร็ว ไม่แข็งหรือแข็งตัวไม่เต็มที่ และตอบสนองความต้องการของคู่รักคุณได้เป็นอย่างดี

*ทะเบียนเลขที่ G481/54

 

อี๋อี่ยิ่ง (เดือย) 
รากนำมาทำเป็นยาชงทาน เพราะมีสารพวก coixol ซึ่งใช้ขับ พยาธิในเด็ก เมล็ดนำมาทำเป็นยาใช้บำบัดอาการหลอดลมอักเสบ ปอด อักเสบ มีน้ำคั่งในปอด และถ้านำมาหมักจะได้แอลกอฮอล์ ซึ่งใช้ในโรคข้อ อักเสบ แต่ถ้าคนที่ฟื้นไข้ใหม่ๆ ก็นำเมล็ดมาชงซึ่งเป็นอาหารที่มีคุณค่ามาก เป็นยาเย็น และขับปัสสาวะ 

เนกกุ่ย 
เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้กับร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น 

เกากี้จี้ 
ผง ราก ต้น ใบ และเปลือกรากเป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงสายตา บำรุงเลือด ขับปัสสาวะ แก้ไอ แก้ไข้ แก้เหงือกบวม แก้โรคเบาหวาน และโรคไต ใบและผลนำมาทำเป็นอาหารได้ 

โถ่วชี้จี้ 
ลำต้น ใช้ลำต้นแห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกินเป็นยาแก้บิด อาเจียนเป็นเลือด อุจจาระเป็นเลือด ตกเลือด ไอเป็นเลือด เลือดกำเดาไหล แก้โรคดีซ่าน และแก้พิษ หรือใช้ภายนอก โดยการนำเอาลำต้นมาตำให้ละเอียด คั้นเอาน้ำทา หรือพอกบริเวณที่เป็นฝ้า ผดผื่นคัน แผลเรื้อรัง และใช้ห้ามเลือด, ใช้เมล็ดที่แห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำหรือนำมาบดให้ละเอียดทำเป็นยาเม็ด หรือทำเป็นยาผง ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงตับไต แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ทำให้ตาสว่าง แก้กระหายน้ำ และแก้น้ำกามเคลื่อน เป็นต้น 

ตั่วจ้อ
ต้มจากเปลือกกินเป็นยาฝาดสมาน แก้ปวดท้อง แก้บิด แก้ท้องเสีย แก้ไอ แก้เหงือกอักเสบ ผลแห้งช่วยการทำงานของม้ามและกระเพาะอาหาร ช่วยย่อย บำรุงร่างกาย ฟอกเลือด เป็นยาระบายอ่อนๆ แก้ไอ ช่วยสงบประสาท และใช้ผสมกับสูตรยาอื่นๆเพื่อให้ยาออกฤทธิ์ได้นานขึ้น 

ซัวเอียะ 
เสริมสร้างร่างกาย ช่วยย่อยอาหาร แก้ท้องร่วง ลดเหงื่อ บำรุงไต และใช้ได้ผลมากกับอาการอันเกิดจากโรคเบาหวาน เช่น กระหายน้ำ ซูบผอม ปัสสาวะมาก รวมทั้งอาการเหงื่อออกมาก นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร 

อิมเอียงคัก 
รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณฟื้นฟูไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงร่างกาย 

ตังถั่งเช่า 
บำรุงไต สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ 

โหงวบี่จี้ 
บำรุงเลือด บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน เสริมกำลังให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน 

แปะตุ๊ก 
บำรุงกระเพาะอาหาร เสริมสร้างร่างกาย และขับปัสสาวะ จึงใช้สำหรับบำบัดอาการอาหารไม่ย่อย บิดเรื้อรัง เบื่ออาหาร แขนขาไม่มีเรี่ยวแรง และบวมน้ำ เป็นต้น


ข้อแตกต่าง
จุดเด่น
ส่วนประกอบ
 • ตังถั่งเช่า
 • อิมเอี้ยงตัก
 • อี้อี่ยิ่ง
 • เนกกุ่ย
 • เกากี้จี้
 • โถ่วชีจี้
 • ตั่วจ้อ
 • ซัวเอียะ
 • โหงวบีจี้
 • แป๊ะตุ๊ก
วิธีใช้
 • สำหรับผู้ที่ต้องการทานเพิ่มขนาด ทานเกร็กคูวันละ 1 แคปซูล ตอนท้องว่าง แนะนำช่วงก่อนนอน หรือตื่นนอน ควรทานอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่ต้องการทานเกร็กคูเพิ่มเสริมสมรรภภาพ ทานเกร็กคูทุก ๆ 3 วัน ครั้งละ 1 แค็ปซูล ช่วงท้องว่าง
 • สำหรับผู้ที่ต้องการทานการมีกิจกรรมที อึด ทน นาน เพื่อการมีกิจกรรมพิเศษ รับประทานเกร็กคูครั้งละ 2-3 แคปซูล ก่อนประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ก่อนการมีกิจกรรมพิเศษ ผลลัพธ์ในแต่ละรายอาจมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้ใช้และระดับความสามารถในการดูดซึมของร่างกายของแต่ละบุคคลไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆทั้งสิ้น ประสิทธิภาพของอาหารเสริม ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล
วีดีโอ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ยาเกร็กคู 1 กล่อง (6 แคปซูล)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
คุณภาพ
ราคา
ความคุ้มค่า

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้