088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

Okamoto Strawberry 1 กล่อง

มุมมองเพิ่มเติม

Okamoto Strawberry (Thai Edition) 1 กล่อง

รหัสสินค้า: 05-05

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 55 บาท

Special Price 48 บาท

  • ซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไป ชิ้นละ 47 บาท และ save 3%
  • ซื้อ 6 ชิ้นขึ้นไป ชิ้นละ 46 บาท และ save 5%
  • ซื้อ 12 ชิ้นขึ้นไป ชิ้นละ 45 บาท และ save 7%

รายละเอียดโดยย่อ

ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ สตรอว์เบอร์รี่ (ลิขสิทธิ์ไทย)

Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพิ่มอรรถรสเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น

Okamoto Strawberry review


Okamoto Strawberry

ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ สตรอว์เบอร์รี่ (ลิขสิทธิ์ไทย)


ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ สตรอว์เบอร์รี่ (ลิขสิทธิ์ไทย) ห๊อมมม หอมม สตรอเบอร์รี่เวอร์ !!! ต้องพูดแบบนี้เลย สำหรับ Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพิ่มอรรถรสเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย ถุงยางอนามัย Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ มีขนาด 186 x 53 มม. ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นหอมหวาน สตรอเบอร์รี่เวอร์!!!

Okamoto Strawberry เติมความสดใสด้วยเนื้อยางสีชมพู แถมยังพิเศษกว่าสตรอเบอร์รี่ยี่ห้ออื่นๆ ตรงที่รูปทรงออกแบบพิเศษปลายถุงออกแบบมาให้เข้ารูปตามสรีระของน้องชายเป๊ะ! คือมีการหดตัวถึงยางอนามัยบริเวณส่วนระหว่างหัวและลำตัวของถุงยาง จึงทำให้กระชับตามสรีระ การใช้ถุงยางอนามัยที่ถูกวิธีจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ และลดความเสี่ยงจากการแพร่เชื่อ HIV และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry เหมาะสำหรับการคุมกำเนิด และป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry ช่วยให้กิจกรรมรักของคุณมีสีสันยิ่งขึ้น ถุงยางที่ช่วยให้กิจกรรมรักหอมหวานอบอวล ด้วย คุณสมบัติของ ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่นสตรอเบอร์รี่ มีขนาด 1186 x 53 มม. ผลิตจากยางธรรมชาติ เพิ่มกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวานอบอวล เพิ่มบรรยากาศแห่งความสุขให้หวานฉ่ำ

หอม หอม สตรอเบอร์รี่ Okamoto Strawberry ที่โดนใจใครหลายๆคน และสนุกมากขึ้นกับรูปทรงแคบบริเวณส่วนหัวของน้องชายพอดีเป๊ะ ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นหอมหวาน สตรอเบอร์รี่เวอร์!!! ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน สดใสด้วยเนื้อยางสีชมพู แถมยังพิเศษกว่าสตรอเบอร์รี่ยี่ห้ออื่นๆ ตรงที่รูปทรงออกแบบพิเศษปลายถุงออกแบบมาให้เข้ารูปตามสรีระ เป๊ะ!... สุขสันต์คราใด ไวใจ Okamoto ถุงยางอนามัย Okamoto Strawberry ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจาก Food and Drug Administration หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทั้งยังได้รับเครื่องหมาย มอก. ปลอดภัยแถมใช้แล้วหอมชื่นใจ ได้กลิ่นสตรอเบอร์รี่ ถ้าได้ลองแล้วคุณต้องหลงรัก!


รายละเอียดสินค้า

ลักษณะเด่น : บางเฉียบ พร้อมกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวลชวนกิน

ผิวสัมผัส : ผิวเรียบมาตรฐาน

สารหล่อลื่น : มีเจลกลิ่นสตรอเบอร์รี่

ขนาดรองรับ : 53 มม.

ความหนา :  0.03 มม.

ส่วนปลาย : กระเปราะ

สี : ธรรมชาติ

กลิ่น/รส : สตรอเบอร์รี่

จำนวนบรรจุ : 2 ชิ้น/กล่อง


วิธีการใช้งานถุงยางอนามัย

- ถือด้านจุกตั้งขึ้น : ใช้มือที่สะอาดเปิด และถือด้านจุกให้ตั้งขึ้น บีบจุกเพื่อไม่ให้มีอากาศค้างอยู่ภายใน

- บีบจุกถุงยางอนามัย : ไว้เพื่อไล่อากาศ แล้วค่อยๆรูดลง

- วางถุงยางอนามัย : ลงบนอวัยวะเพศโดยที่ยังบีบจุกค้างไว้อยู่ ค่อยๆรูดลงไปจนสุดถึงโคน

- จับให้เข้าที่ : จับที่ส่วนโคนของถุงยางอนามัยไว้ในขณะดึงออก มัดบมแล้วค่อยทิ้งคุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้