088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

Tenga Flip ORB Orange Crash

มุมมองเพิ่มเติม

Tenga Flip ORB Orange Crash

รหัสสินค้า: 51-50

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 7,900 บาท

Special Price 5,900 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

Tenga Flip ORB Orange Crash คือการมาถึงของซีรีส์  Tenga รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการปรับเปลี่ยนโครงสร้างแบบใหม่ สร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงมากจากภายนอก ด้านในมีชั้นซิลิโคนอ่อนนุ่มที่มีลูกบอลเพื่อกระตุ้นความรู้สึกที่แข็งแกร่งและรุนแรง การเคลื่อนย้ายลูกกลมๆแบบยืดหยุ่นที่ห่ออยู่ภายใน ทำให้ได้ประสบการณ์ กับความเพลิดเพลินใหม่ๆ

เท็งก้า ฟลิป อ๊อฟ (ส้ม) แครช

Tenga Flip Orb Orange Crash


Tenga Flip ORB Orange Crash คือการมาถึงของซีรีส์  Tenga รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการปรับเปลี่ยนโครงสร้างแบบใหม่ สร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงมากจากภายนอก ด้านในมีชั้นซิลิโคนอ่อนนุ่มที่มีลูกบอลเพื่อกระตุ้นความรู้สึกที่แข็งแกร่งและรุนแรง การเคลื่อนย้ายลูกกลมๆแบบยืดหยุ่นที่ห่ออยู่ภายใน ทำให้ได้ประสบการณ์ กับความเพลิดเพลินใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึง การสะท้อนจากลูกกลมที่ฝังอยู่ในลวดลายซิลิโคน ฟลิปเปอร์ลูกโลกสีส้ม (Tenga Flip ORB Orange Crash) หรือลูกบอล ที่ให้ความรู้สึกในการกดที่เป็นคลื่นและการกระตุ้นของลูกกลมที่สลับกันจะทำให้เกิดความสุข

พลังแห่งสุญญากาศ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับพลังดูดตอดอันทรงพลังกับเทคโนโลยีช่องลมทางเดียว (One-Way valve)

สามารถใช้ได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการ ตัว Flip ORB สามารถถอดออกมาล้างได้ สามารถมองเห็นภายในได้เพราะความใสของตัวเครื่องทำให้ปลอดภัยจากสิ่งสกปรกที่ตค้าง สามารถตั้งตากได้

Tenga Flip ORB Orange Crash กระป๋องแห่งความสุขที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย มีการออกแบบให้แน่นและกระชับขึ้น รุ่นนี้ไม่ว่าขนาดของคุณจะเล็ก สั้น ใหญ่ ยาว คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเสียวซ่าน เพราะเมื่อคุณได้ใช้เพียงนิดเดียวคุณจะรู้สึกถึงความแปลกใหม่ทันที โครงสร้างภายในมีสิ่งที่เปรียบเสมือนดอกเห็ดกลมๆช่วยกระตุ้นสัมผัสให้ได้อย่างดี


Tenga Flip ORB Orange Crash คุณสมบัติเด่น คือ


1. ผลิตจากพลาสติกแข็งแรง ทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคได้

2. ลูกบอลที่ทำให้กระตุ้นความรู้สึกเสียวมากยิ่งขึ้น

3. รูปร่างเพียว จับถนัดมือ กระชับทุกการกระแทก

4. รูสอดใส่ไร้รอยต่อ ไม่มีรอยแยก เรียบเนียน ลดปัญหาเจลไหลย้อนกลับไม่เลอะเทอะ

5. เนื้อด้านในผลิตจาก TPR โปร่งแสง หนานุ่ม ยืดหยุ่น

6. เพิ่มปุ่ม Pressure Pads เป็นปุ่มเพิ่มแรงดัน มีขนาดยาวสุดปลายยันโคร สามารถเลือกกดให้เกิดแรงดันจากระบบสูญญากาศได้ทุกๆบริเวณจุดสัมผัส

7. ออกแบบระบบวาล์วทางเดียวให้อากาศไหลเวียนออกสู่ภายนอก เป็นเทคโนโลยีสภาวะสูญกาศ ที่จะทำให้สามารถได้รับรสชาติในสัมผัสของแรงดึงดูดเสมือนโดนดูดโดนตอด

8. สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ๆตลอดเส้นทางความสุข ไม่ว่าจะเป็น RIPPLE DOME, RIDGE WALL, TRIPLE CHAIN GATE และจุดปลายสุด LAYERED END ORB


สีฟ้ากับสีส้มต่างกันอย่างไร


Tenga Flip ORB Blue Rush วัสดุภายในจะให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ฟิตแน่นจนเกินไป เพิ่มเติมคือลูกบอลสีฟ้า ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับมัน

Tenga Flip ORB Orange Crash วัสดุภายในจะให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ฟิตแน่นจนเกินไป เพิ่มเติมคือลูกบอลสีส้ม ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับมัน


วิธีการใช้งาน


- แกะแผ่นฟิลม์พลาสติกสีแดงตามรอยปรุพร้อมกับเปิดฝาออก

- แกะสติกเกอร์ตรงช่องอากาศออก

- ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย จะยืดอายุการใช้งานได้อีก

- เล่นตามสะดวก

- ใช้ได้หลายครั้งหากใช้ถุงยางอนามัยหรือเสร็จด้านนอก

- ห้ามมีผู้ใช้เกินกว่า 1 คน

- สามารถล้างน้ำได้ มีดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานได้ง่าย บิดรัดเกลียวดูดตอดได้ตามปรารถนา


คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้