088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

ตะกร้า 0

Tenga Flip ORB Orange Crash

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า :
51-50
ราคาพิเศษ 3,590 บาท ราคาปรกติ 7,900 บาท

Tenga Flip ORB Orange Crash คือการมาถึงของซีรีส์  Tenga รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการปรับเปลี่ยนโครงสร้างแบบใหม่ สร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงมากจากภายนอก ด้านในมีชั้นซิลิโคนอ่อนนุ่มที่มีลูกบอลเพื่อกระตุ้นความรู้สึกที่แข็งแกร่งและรุนแรง การเคลื่อนย้ายลูกกลมๆแบบยืดหยุ่นที่ห่ออยู่ภายใน ทำให้ได้ประสบการณ์ กับความเพลิดเพลินใหม่ๆ

Tenga Flip ORB Orange Crash
Tenga Flip ORB Orange Crash Tenga Flip ORB Orange Crash Tenga Flip ORB Orange Crash Tenga Flip ORB Orange Crash Tenga Flip ORB Orange Crash Tenga Flip ORB Orange Crash Tenga Flip ORB Orange Crash

เท็งก้า ฟลิป อ๊อฟ (ส้ม) แครช

Tenga Flip Orb Orange Crash

บอลสีส้ม จุดประสบการณ์ใหม่ในรสสัมผัส


Tenga Flip ORB Orange Crash คือการมาถึงของซีรีส์  Tenga รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการปรับเปลี่ยนโครงสร้างแบบใหม่ สร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงมากจากภายนอก ด้านในมีชั้นซิลิโคนอ่อนนุ่มที่มีลูกบอลเพื่อกระตุ้นความรู้สึกที่แข็งแกร่งและรุนแรง การเคลื่อนย้ายลูกกลมๆแบบยืดหยุ่นที่ห่ออยู่ภายใน ทำให้ได้ประสบการณ์ กับความเพลิดเพลินใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึง การสะท้อนจากลูกกลมที่ฝังอยู่ในลวดลายซิลิโคน ฟลิปเปอร์ลูกโลกสีส้ม (Tenga Flip ORB Orange Crash) หรือลูกบอล ที่ให้ความรู้สึกในการกดที่เป็นคลื่นและการกระตุ้นของลูกกลมที่สลับกันจะทำให้เกิดความสุข

พลังแห่งสุญญากาศ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับพลังดูดตอดอันทรงพลังกับเทคโนโลยีช่องลมทางเดียว (One-Way valve)

สามารถใช้ได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการ ตัว Flip ORB สามารถถอดออกมาล้างได้ สามารถมองเห็นภายในได้เพราะความใสของตัวเครื่องทำให้ปลอดภัยจากสิ่งสกปรกที่ตค้าง สามารถตั้งตากได้

Tenga Flip ORB Orange Crash กระป๋องแห่งความสุขที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย มีการออกแบบให้แน่นและกระชับขึ้น รุ่นนี้ไม่ว่าขนาดของคุณจะเล็ก สั้น ใหญ่ ยาว คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเสียวซ่าน เพราะเมื่อคุณได้ใช้เพียงนิดเดียวคุณจะรู้สึกถึงความแปลกใหม่ทันที โครงสร้างภายในมีสิ่งที่เปรียบเสมือนดอกเห็ดกลมๆช่วยกระตุ้นสัมผัสให้ได้อย่างดี


Tenga Flip ORB Orange Crash คุณสมบัติเด่น คือ

1. ผลิตจากพลาสติกแข็งแรง ทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคได้

2. ลูกบอลที่ทำให้กระตุ้นความรู้สึกเสียวมากยิ่งขึ้น

3. รูปร่างเพียว จับถนัดมือ กระชับทุกการกระแทก

4. รูสอดใส่ไร้รอยต่อ ไม่มีรอยแยก เรียบเนียน ลดปัญหาเจลไหลย้อนกลับไม่เลอะเทอะ

5. เนื้อด้านในผลิตจาก TPR โปร่งแสง หนานุ่ม ยืดหยุ่น

6. เพิ่มปุ่ม Pressure Pads เป็นปุ่มเพิ่มแรงดัน มีขนาดยาวสุดปลายยันโคร สามารถเลือกกดให้เกิดแรงดันจากระบบสูญญากาศได้ทุกๆบริเวณจุดสัมผัส

7. ออกแบบระบบวาล์วทางเดียวให้อากาศไหลเวียนออกสู่ภายนอก เป็นเทคโนโลยีสภาวะสูญกาศ ที่จะทำให้สามารถได้รับรสชาติในสัมผัสของแรงดึงดูดเสมือนโดนดูดโดนตอด

8. สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ๆตลอดเส้นทางความสุข ไม่ว่าจะเป็น RIPPLE DOME, RIDGE WALL, TRIPLE CHAIN GATE และจุดปลายสุด LAYERED END ORB


สีฟ้ากับสีส้มต่างกันอย่างไร

Tenga Flip ORB Blue Rush วัสดุภายในจะให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ฟิตแน่นจนเกินไป เพิ่มเติมคือลูกบอลสีฟ้า ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับมัน

Tenga Flip ORB Orange Crash วัสดุภายในจะให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ฟิตแน่นจนเกินไป เพิ่มเติมคือลูกบอลสีส้ม ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับมัน


วิธีการใช้งาน

- แกะแผ่นฟิลม์พลาสติกสีแดงตามรอยปรุพร้อมกับเปิดฝาออก

- แกะสติกเกอร์ตรงช่องอากาศออก

- ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย จะยืดอายุการใช้งานได้อีก

- เล่นตามสะดวก

- ใช้ได้หลายครั้งหากใช้ถุงยางอนามัยหรือเสร็จด้านนอก

- ห้ามมีผู้ใช้เกินกว่า 1 คน

- สามารถล้างน้ำได้ มีดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานได้ง่าย บิดรัดเกลียวดูดตอดได้ตามปรารถนา


Tenga ที่ทางร้านจัดจำหน่าย เป็นกระปองแห่งความสุข ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและมีจำหน่ายทั่วโลก รับรองอีกครั้งว่าเป็นของแท้ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) รับประกันความพอใจ หากไม่ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) สามารถนำมาคืนเงินกับทางร้านได้เลย หากท่านได้มีโอกาสค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท จะพบว่ามีอีกหลายยี่ห้อที่เป็น สินค้าไม่ได้มาตรฐาน ลอกเลียนแบบ ซึ่งไม่ปลอดภัยและเคยเป็นข่าวลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 ของต่างประเทศมาแล้ว นโยบายของทางร้านไม่เสี่ยงนำสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือผิดกฎหมายจำหน่ายแน่นอน


Tenga (เท็งก้า) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า เรียบหรู ดูดี สง่างามและประณีต คำเล่านี้อธิบายสินค้าของเราได้อย่างดีที่สุด

- Tenga เป็นสินค้าที่ดูดีมีสไตล์ สร้างสรรค์ Trendy ดูดี เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญแก่กันและกัน

- Tenga สร้างโลกแห่งประสบการณ์แบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

- Tenga ผ่านการออกแบบและผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม Tenga คือ สินค้าพลาสติกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นและกำลังโด่งดังอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก

- Tenga หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นและได้นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย โดยบริษัท เบสแคมป์ จำกัด ผ่านการตรวจสอบจากสคบ.แล้ว 100%

- Tenga หากท่านกำลังมองหาความสนุก อย่าได้รีรอที่จะเลือก Tenga ผู้นำด้านกระป๋องแห่งความสุขขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับและมีจำหน่ายทั่วโลกType your content here.
พบสินค้าที่คุณต้องชอบ!