088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

ตะกร้า 0

Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE

สินค้าหมด
รหัสสินค้า :
51-122
ราคาพิเศษ 6,990 บาท ราคาปรกติ 9,900 บาท

Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ (กาวิตี้) นวัตกรรมใหม่ เร้าใจกว่าเดิม ! กับเทคโนโลยีล่าสุดจาก TENGA วัสดุเกรดพรีเมี่ยมพร้อมกลไกภายในอันซับซ้อนและเสียวซ่าน จากคุณสมบัติเด่นที่พัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเข้าไร้รอยต่อ หมดปัญหาเจลหล่อลื่นไหลรั่วออก ให้เกมรักไม่ขาดตอน เพลินตั้งแต่เริ่มสอดใส่

Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE
Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE

เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ (กาวิตี้)

Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE

เปิดประสบการณ์ใหม่สุด

 

Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ (กาวิตี้) นวัตกรรมใหม่ เร้าใจกว่าเดิม ! กับเทคโนโลยีล่าสุดจาก TENGA วัสดุเกรดพรีเมี่ยมพร้อมกลไกภายในอันซับซ้อนและเสียวซ่าน จากคุณสมบัติเด่นที่พัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น

ช่องทางเข้าไร้รอยต่อ หมดปัญหาเจลหล่อลื่นไหลรั่วออก ให้เกมรักไม่ขาดตอน เพลินตั้งแต่เริ่มสอดใส่

พลังแห่งสุญญากาศ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับพลังดูดตอดอันทรงพลังกับเทคโนโลยีช่องลมทางเดียว (One-Way valve)

สามารถใช้ได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการ ตัว FLIP ZERO สามารถถอดออกมาล้างได้ สามารถมองเห็นภายในได้เพราะความใสของตัวเครื่องทำให้ปลอดภัยจากสิ่งสกปรกที่ตค้าง สามารถตั้งตากได้

Tenga FLIP 0 (Zero) GRAVITY WHITE เท็งก้า ฟลิป ซีโร่ (แบล็ค) กระป๋องแห่งความสุขที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย มีการออกแบบให้แน่นและกระชับขึ้น รุ่นนี้ไม่ว่าขนาดของคุณจะเล็ก สั้น ใหญ่ ยาว คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเสียวซ่าน เพราะเมื่อคุณได้ใช้เพียงนิดเดียวคุณจะรู้สึกถึงความแปลกใหม่ทันที โครงสร้างภายในมีสิ่งที่เปรียบเสมือนดอกเห็ดกลมๆช่วยกระตุ้นสัมผัสให้ได้อย่างดี

 

Tenga Flip Zero คุณสมบัติเด่น คือ

1. ผลิตจากพลาสติกแข็งแรง ทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคได้

2. รูปร่างเพียว จับถนัดมือ กระชับทุกการกระแทก

3. รูสอดใส่ไร้รอยต่อ ไม่มีรอยแยก เรียบเนียน ลดปัญหาเจลไหลย้อนกลับไม่เลอะเทอะ

4. เนื้อด้านในผลิตจาก TPR โปร่งแสง หนานุ่ม ยืดหยุ่น

5. เพิ่มปุ่ม Pressure Pads เป็นปุ่มเพิ่มแรงดัน มีขนาดยาวสุดปลายยันโคร สามารถเลือกกดให้เกิดแรงดันจากระบบสูญญากาศได้ทุกๆบริเวณจุดสัมผัส

6. ออกแบบระบบวาล์วทางเดียวให้อากาศไหลเวียนออกสู่ภายนอก เป็นเทคโนโลยีสภาวะสูญกาศ ที่จะทำให้สามารถได้รับรสชาติในสัมผัสของแรงดึงดูดเสมือนโดนดูดโดนตอด

7. สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ๆตลอดเส้นทางความสุข ไม่ว่าจะเป็น RIPPLE DOME, RIDGE WALL, TRIPLE CHAIN GATE และจุดปลายสุด LAYERED END ORB

 

สีขาวกับสีดำต่างกันอย่างไร

วิธีการใช้งาน

- แกะแผ่นฟิลม์พลาสติกตามรอยปรุพร้อมกับเปิดฝาออก

- แกะสติกเกอร์ตรงช่องอากาศออก

- แยกตรงกลาง แล้วใส่เจลให้ทั่วทั้ง 2 ด้าน ประกบกันแล้วใส่เจลโดยรอบที่ปากทางเข้า

- เล่นตามสะดวก

- ใช้ได้หลายครั้งหากดูแล ทำความสะอาดหลังการใช้งาน

- ห้ามมีผู้ใช้เกินกว่า 1 คน เพื่อป้องกันโรคติดต่อ

- สามารถล้างน้ำได้ มีดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานได้ง่าย บิดรัดเกลียวดูดตอดได้ตามปรารถนา

 

Tenga ที่ทางร้านจัดจำหน่าย เป็นกระปองแห่งความสุข ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและมีจำหน่ายทั่วโลก รับรองอีกครั้งว่าเป็นของแท้ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) รับประกันความพอใจ หากไม่ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) สามารถนำมาคืนเงินกับทางร้านได้เลย หากท่านได้มีโอกาสค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท จะพบว่ามีอีกหลายยี่ห้อที่เป็น สินค้าไม่ได้มาตรฐาน ลอกเลียนแบบ ซึ่งไม่ปลอดภัยและเคยเป็นข่าวลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 ของต่างประเทศมาแล้ว นโยบายของทางร้านไม่เสี่ยงนำสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือผิดกฎหมายจำหน่ายแน่นอน

 

Tenga (เท็งก้า) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า เรียบหรู ดูดี สง่างามและประณีต คำเล่านี้อธิบายสินค้าของเราได้อย่างดีที่สุด

- Tenga เป็นสินค้าที่ดูดีมีสไตล์ สร้างสรรค์ Trendy ดูดี เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญแก่กันและกัน

- Tenga สร้างโลกแห่งประสบการณ์แบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

- Tenga ผ่านการออกแบบและผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม Tenga คือ สินค้าพลาสติกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นและกำลังโด่งดังอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก

- Tenga หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นและได้นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย โดยบริษัท เบสแคมป์ จำกัด ผ่านการตรวจสอบจากสคบ.แล้ว 100%

- Tenga หากท่านกำลังมองหาความสนุก อย่าได้รีรอที่จะเลือก Tenga ผู้นำด้านกระป๋องแห่งความสุขขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับและมีจำหน่ายทั่วโลกType your content here.