088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

ตะกร้า 0

Tenga Reusable Vacuum CUP VC - Ultra

สินค้าหมด
รหัสสินค้า :
51-53
ราคาพิเศษ 1,899 บาท ราคาปรกติ 2,799 บาท

Tenga Reusable Vacuum CUP VC - Ultra ทำจากซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยมที่นุ่มนวลให้สัมผัสที่ยืดหยุ่นนุ่มสบายดึงดูดและตอดรัด สัมผัสประสบการณ์การดูดที่ยอดเยี่ยมที่สุดด้วย AIR-TECH ใหม่! สูญญากาศแบบใช้ซ้ำได้ CUP VC ไม่เพียงเข้ากันได้กับตัวควบคุมสูญญากาศใหม่ของ TENGA เท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกถึงการดูดสูงสุด

Reusable Vacuum CUP VC - Ultra
Reusable Vacuum CUP VC - Ultra Reusable Vacuum CUP VC - Ultra Reusable Vacuum CUP VC - Ultra Reusable Vacuum CUP VC - Ultra Reusable Vacuum CUP VC - Ultra Reusable Vacuum CUP VC - Ultra Reusable Vacuum CUP VC - Ultra Reusable Vacuum CUP VC - Ultra Reusable Vacuum CUP VC - Ultra

Tenga Reusable Vacuum CUP VC - Ultra

เท็งก้า รียูชเอเบิล แวคั่ม คัพ วีซี อัลตร้า

กระป๋องแบบทวิส สัมผัสเสมือนจริง ใหญ่พิเศษ


Tenga Reusable Vacuum CUP VC - Ultra ทำจากซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยมที่นุ่มนวลให้สัมผัสที่ยืดหยุ่นนุ่มสบายดึงดูดและตอดรัด สัมผัสประสบการณ์การดูดที่ยอดเยี่ยมที่สุดด้วย AIR-TECH ใหม่! สูญญากาศแบบใช้ซ้ำได้ CUP VC ไม่เพียงเข้ากันได้กับตัวควบคุมสูญญากาศใหม่ของ TENGA เท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกถึงการดูดสูงสุดแม้ เป็นอุปกรณ์ทดแทนการมีเพศสัมพันธ์ที่ให้สัมผัสได้เสมือนจริง และยังเป็นรุ่นที่ฟิตพิเศษ แน่น กระชับมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความฟิตมากๆ

Tenga Reusable Vacuum CUP VC - Ultra ให้คุณปรับแต่งความหนาแน่น แบบสูญญากาศ ตามที่คุณต้องการ ปรับการกระตุ้นจากแน่นเป็นหลวมด้วยระบบการบีบอัดที่ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างประสบการณ์ Air-Tech ของคุณเอง

Reusable Vacuum CUP VC - Ultra มาพร้อมกับคลื่นที่นุ่มนวลราวกับการตกแต่งภายในเพื่อเพิ่มความสุข

สามารถใช้ร่วมกับ Tenga Gel หรือ  Gel อื่นๆได้


วิธีล้างชุด Tenga Reusable Vacuum CUP VC - Ultra

1) นำปลอกภายในออกจากตัวเครื่องด้านนอก

2) คว่ำและล้างใต้น้ำอุ่น

3) เช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนู

4) หากปล่อยให้กลับด้านวัสดุอาจยืดและใช้ไม่ได้ อย่าลืมทำให้ปลอกแห้งบนพื้นผิวที่สะอาดเนื่องจากวัสดุนั้นสามารถดูดซับสีหรือกลิ่นได้

5) เมื่อแห้งสนิทนำกลับเข้าไปทันที


คำเตือน

ล้างด้วยน้ำเย็นหรือน้ำอุ่น

ควรใช้เจลล้างเท็งก้า หรือใช้สบู่ที่เป็นกลางหรืออ่อนเท่านั้น สบู่ที่มีเนื้อหาเป็นกรดหรือด่างสูงอาจทำให้ผลิตภัณฑ์เสียหายได้

ห้ามล้างด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ


วิธีการใช้งาน

- แกะแผ่นฟิลม์พลาสติกสีแดงตามรอยปรุพร้อมกับเปิดฝาออก

- แกะสติกเกอร์ตรงช่องอากาศออก

- ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย จะยืดอายุการใช้งานได้อีก

- เล่นตามสะดวก

- ใช้ได้หลายครั้งหากใช้ถุงยางอนามัยหรือเสร็จด้านนอก

- ห้ามมีผู้ใช้เกินกว่า 1 คน

- สามารถล้างน้ำได้ มีดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานได้ง่าย บิดรัดเกลียวดูดตอดได้ตามปรารถนา


Tenga ที่ทางร้านจัดจำหน่าย เป็นกระปองแห่งความสุข ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและมีจำหน่ายทั่วโลก รับรองอีกครั้งว่าเป็นของแท้ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) รับประกันความพอใจ หากไม่ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) สามารถนำมาคืนเงินกับทางร้านได้เลย หากท่านได้มีโอกาสค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท จะพบว่ามีอีกหลายยี่ห้อที่เป็น สินค้าไม่ได้มาตรฐาน ลอกเลียนแบบ ซึ่งไม่ปลอดภัยและเคยเป็นข่าวลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 ของต่างประเทศมาแล้ว นโยบายของทางร้านไม่เสี่ยงนำสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือผิดกฎหมายจำหน่ายแน่นอน


Tenga (เท็งก้า) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า เรียบหรู ดูดี สง่างามและประณีต คำเล่านี้อธิบายสินค้าของเราได้อย่างดีที่สุด

- Tenga เป็นสินค้าที่ดูดีมีสไตล์ สร้างสรรค์ Trendy ดูดี เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญแก่กันและกัน

- Tenga สร้างโลกแห่งประสบการณ์แบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

- Tenga ผ่านการออกแบบและผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม Tenga คือ สินค้าพลาสติกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นและกำลังโด่งดังอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก

- Tenga หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นและได้นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย โดยบริษัท เบสแคมป์ จำกัด ผ่านการตรวจสอบจากสคบ.แล้ว 100%

- Tenga หากท่านกำลังมองหาความสนุก อย่าได้รีรอที่จะเลือก Tenga ผู้นำด้านกระป๋องแห่งความสุขขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับและมีจำหน่ายทั่วโลกType your content here.