088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

Tenga Head Rolling Head Cup

มุมมองเพิ่มเติม

Tenga Hard Rolling Head Cup

รหัสสินค้า: 51-40

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 999 บาท

Special Price 799 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

Tenga Hard Rolling Head Cup ถ้วยทรงมนที่มีข้อพับเหมือนหลอดกาแฟ ทำให้สามารถบิดโค้งงอซ้าย ขวา หน้า หลังได้ และจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการเคลื่อนไหว โดยการหมุนของถ้วยด้านบน กระตุ้นส่วนหัว รวมทั้งการเคลื่อนไหวรอบทิศของลูกสูบที่ฐาน เท็งก้าพัฒนา Flexible body และ Rolling Power Ball ขึ้นมาใหม่

เท็งก้า ฮาร์ด โรลลิ่ง เฮด คัพ

Tenga Hard Rolling Head Cup

ถ้วยแบบหมุนได้ จำลองท่านอน


Tenga Hard Rolling Head Cup ถ้วยทรงมนที่มีข้อพับเหมือนหลอดกาแฟ ทำให้สามารถบิดโค้งงอซ้าย ขวา หน้า หลังได้ และจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการเคลื่อนไหว โดยการหมุนของถ้วยด้านบน กระตุ้นส่วนหัว รวมทั้งการเคลื่อนไหวรอบทิศของลูกสูบที่ฐาน เท็งก้าพัฒนา Flexible body และ Rolling Power Ball ขึ้นมาใหม่ เพื่อทำให้การกระตุ้นส่วนบนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ด้วย Extra Ball และ Power wrap ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นจากทางด้านข้าง Rolling จะทำให้ท่านมีความสุขจนวินาทีสุดท้าย จะบดจะบี้ท่าไหน ได้หมด สุดสวิงแน่นอน ให้ความรู้สึกแบบ On Top ตัวนี้มีความแน่นมากกว่าทุกรุ่นเป็นพิเศษ


วิธีการใช้งาน

- แกะแผ่นฟิลม์พลาสติกสีแดงตามรอยปรุพร้อมกับเปิดฝาออก

- แกะสติกเกอร์ตรงช่องอากาศออก

- ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย จะยืดอายุการใช้งานได้อีก

- เล่นตามสะดวก

- ใช้ได้หลายครั้งหากใช้ถุงยางอนามัยหรือเสร็จด้านนอก

- ห้ามมีผู้ใช้เกินกว่า 1 คน


Tenga ที่ทางร้านจัดจำหน่าย เป็นกระปองแห่งความสุข ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและมีจำหน่ายทั่วโลก รับรองอีกครั้งว่าเป็นของแท้ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) รับประกันความพอใจ หากไม่ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) สามารถนำมาคืนเงินกับทางร้านได้เลย หากท่านได้มีโอกาสค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท จะพบว่ามีอีกหลายยี่ห้อที่เป็น สินค้าไม่ได้มาตรฐาน ลอกเลียนแบบ ซึ่งไม่ปลอดภัยและเคยเป็นข่าวลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 ของต่างประเทศมาแล้ว นโยบายของทางร้านไม่เสี่ยงนำสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือผิดกฎหมายจำหน่ายแน่นอน


Tenga (เท็งก้า) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า เรียบหรู ดูดี สง่างามและประณีต คำเล่านี้อธิบายสินค้าของเราได้อย่างดีที่สุด

- Tenga เป็นสินค้าที่ดูดีมีสไตล์ สร้างสรรค์ Trendy ดูดี เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญแก่กันและกัน

- Tenga สร้างโลกแห่งประสบการณ์แบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

- Tenga ผ่านการออกแบบและผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม Tenga คือ สินค้าพลาสติกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นและกำลังโด่งดังอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก

- Tenga หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นและได้นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย โดยบริษัท เบสแคมป์ จำกัด ผ่านการตรวจสอบจากสคบ.แล้ว 100%

- Tenga หากท่านกำลังมองหาความสนุก อย่าได้รีรอที่จะเลือก Tenga ผู้นำด้านกระป๋องแห่งความสุขขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับและมีจำหน่ายทั่วโลกคุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้