088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

ตะกร้า 0

Tenga Hard Soft Tube Cup

สินค้าหมด
รหัสสินค้า :
51-42
ราคาพิเศษ 799 บาท ราคาปรกติ 999 บาท

Tenga Hard Soft Tube Cup เท็งก้า ฮาร์ด ซอฟต์ ทูบ คัพ กระป๋องแบบนิ่ม ที่มีการจำลองความรู้สึกในท่านั่งตัก โดยคุณสามารถควบคุมความกระชับของกระป๋องได้ด้วยตัวเองให้รู้สึกถึงความรัดกระชับและการกระตุ้นอย่างหนักหน่วง เพื่อความรู้สึกดูดดื่มอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่คุณนวดหรือบีบกระชับ

Tenga Hard Soft Tube Cup
Tenga Hard Soft Tube Cup

Tenga Hard Soft Tube Cup

เท็งก้า ฮาร์ด ซอฟต์ ทูบ คัพ

กระป๋องแบบนิ่ม จำลองท่านั่งตัก


Tenga Hard Soft Tube Cup เท็งก้า ฮาร์ด ซอฟต์ ทูบ คัพ กระป๋องแบบนิ่ม ที่มีการจำลองความรู้สึกในท่านั่งตัก โดยคุณสามารถควบคุมความกระชับของกระป๋องได้ด้วยตัวเองให้รู้สึกถึงความรัดกระชับและการกระตุ้นอย่างหนักหน่วง เพื่อความรู้สึกดูดดื่มอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่คุณนวดหรือบีบกระชับ คุณสมบัติพิเศษของกระป๋องแบบนิ่มคือเมื่อเสร็จภารกิจจะมีการบีบออก ทำให้ได้รับความรู้สึกกระชับเหมือนอยู่กิจกรรมท่านั่งตักจริงๆ ตัวสีดำจะให้ความรู้สึกแน่นและฟิตมากกว่า Tenga ตัวอื่นๆ ให้คุณรู้สึกฟิตในทุกจังหวะสอดใส่


วิธีการใช้งาน

- แกะแผ่นฟิลม์พลาสติกสีแดงตามรอยปรุพร้อมกับเปิดฝาออก

- แกะสติกเกอร์ตรงช่องอากาศออก

- ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย จะยืดอายุการใช้งานได้อีก

- เล่นตามสะดวก

- ใช้ได้หลายครั้งหากใช้ถุงยางอนามัยหรือเสร็จด้านนอก

- ห้ามมีผู้ใช้เกินกว่า 1 คน


Tenga ที่ทางร้านจัดจำหน่าย เป็นกระปองแห่งความสุข ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและมีจำหน่ายทั่วโลก รับรองอีกครั้งว่าเป็นของแท้ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) รับประกันความพอใจ หากไม่ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) สามารถนำมาคืนเงินกับทางร้านได้เลย หากท่านได้มีโอกาสค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท จะพบว่ามีอีกหลายยี่ห้อที่เป็น สินค้าไม่ได้มาตรฐาน ลอกเลียนแบบ ซึ่งไม่ปลอดภัยและเคยเป็นข่าวลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 ของต่างประเทศมาแล้ว นโยบายของทางร้านไม่เสี่ยงนำสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือผิดกฎหมายจำหน่ายแน่นอน


Tenga (เท็งก้า) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า เรียบหรู ดูดี สง่างามและประณีต คำเล่านี้อธิบายสินค้าของเราได้อย่างดีที่สุด

- Tenga เป็นสินค้าที่ดูดีมีสไตล์ สร้างสรรค์ Trendy ดูดี เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญแก่กันและกัน

- Tenga สร้างโลกแห่งประสบการณ์แบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

- Tenga ผ่านการออกแบบและผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม Tenga คือ สินค้าพลาสติกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นและกำลังโด่งดังอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก

- Tenga หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นและได้นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย โดยบริษัท เบสแคมป์ จำกัด ผ่านการตรวจสอบจากสคบ.แล้ว 100%

- Tenga หากท่านกำลังมองหาความสนุก อย่าได้รีรอที่จะเลือก Tenga ผู้นำด้านกระป๋องแห่งความสุขขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับและมีจำหน่ายทั่วโลกType your content here.
พบสินค้าที่คุณต้องชอบ!