088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

0

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

088-019-6701
095-704-0585

Line ID: @Playcondom
จ-ศ (9.00 -17.00 น.)

Tenga Hard Soft Tube Cup

มุมมองเพิ่มเติม

Tenga Hard Soft Tube Cup

รหัสสินค้า: 51-42

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 999 บาท

Special Price 799 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

Tenga Hard Soft Tube Cup เท็งก้า ฮาร์ด ซอฟต์ ทูบ คัพ กระป๋องแบบนิ่ม ที่มีการจำลองความรู้สึกในท่านั่งตัก โดยคุณสามารถควบคุมความกระชับของกระป๋องได้ด้วยตัวเองให้รู้สึกถึงความรัดกระชับและการกระตุ้นอย่างหนักหน่วง เพื่อความรู้สึกดูดดื่มอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่คุณนวดหรือบีบกระชับ

Tenga Hard Soft Tube Cup

เท็งก้า ฮาร์ด ซอฟต์ ทูบ คัพ

กระป๋องแบบนิ่ม จำลองท่านั่งตัก


Tenga Hard Soft Tube Cup เท็งก้า ฮาร์ด ซอฟต์ ทูบ คัพ กระป๋องแบบนิ่ม ที่มีการจำลองความรู้สึกในท่านั่งตัก โดยคุณสามารถควบคุมความกระชับของกระป๋องได้ด้วยตัวเองให้รู้สึกถึงความรัดกระชับและการกระตุ้นอย่างหนักหน่วง เพื่อความรู้สึกดูดดื่มอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่คุณนวดหรือบีบกระชับ คุณสมบัติพิเศษของกระป๋องแบบนิ่มคือเมื่อเสร็จภารกิจจะมีการบีบออก ทำให้ได้รับความรู้สึกกระชับเหมือนอยู่กิจกรรมท่านั่งตักจริงๆ ตัวสีดำจะให้ความรู้สึกแน่นและฟิตมากกว่า Tenga ตัวอื่นๆ ให้คุณรู้สึกฟิตในทุกจังหวะสอดใส่


วิธีการใช้งาน

- แกะแผ่นฟิลม์พลาสติกสีแดงตามรอยปรุพร้อมกับเปิดฝาออก

- แกะสติกเกอร์ตรงช่องอากาศออก

- ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย จะยืดอายุการใช้งานได้อีก

- เล่นตามสะดวก

- ใช้ได้หลายครั้งหากใช้ถุงยางอนามัยหรือเสร็จด้านนอก

- ห้ามมีผู้ใช้เกินกว่า 1 คน


Tenga ที่ทางร้านจัดจำหน่าย เป็นกระปองแห่งความสุข ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและมีจำหน่ายทั่วโลก รับรองอีกครั้งว่าเป็นของแท้ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) รับประกันความพอใจ หากไม่ Made in Japan เกรด Super Premium (A+) สามารถนำมาคืนเงินกับทางร้านได้เลย หากท่านได้มีโอกาสค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท จะพบว่ามีอีกหลายยี่ห้อที่เป็น สินค้าไม่ได้มาตรฐาน ลอกเลียนแบบ ซึ่งไม่ปลอดภัยและเคยเป็นข่าวลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 ของต่างประเทศมาแล้ว นโยบายของทางร้านไม่เสี่ยงนำสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือผิดกฎหมายจำหน่ายแน่นอน


Tenga (เท็งก้า) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า เรียบหรู ดูดี สง่างามและประณีต คำเล่านี้อธิบายสินค้าของเราได้อย่างดีที่สุด

- Tenga เป็นสินค้าที่ดูดีมีสไตล์ สร้างสรรค์ Trendy ดูดี เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญแก่กันและกัน

- Tenga สร้างโลกแห่งประสบการณ์แบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

- Tenga ผ่านการออกแบบและผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม Tenga คือ สินค้าพลาสติกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นและกำลังโด่งดังอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก

- Tenga หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นและได้นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย โดยบริษัท เบสแคมป์ จำกัด ผ่านการตรวจสอบจากสคบ.แล้ว 100%

- Tenga หากท่านกำลังมองหาความสนุก อย่าได้รีรอที่จะเลือก Tenga ผู้นำด้านกระป๋องแห่งความสุขขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับและมีจำหน่ายทั่วโลกคุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้